Diễn đàn quản lý Quý 3/2019: Xây dựng đội ngũ tài năng

Lê Châu/ Tin THP

Vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức Diễn đàn quản lý Quý 3 – 2019 dành cho các cấp lãnh đạo, quản lý của công ty. Diễn đàn có sự tham dự của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Phó Tổng Giám đốc các Giám đốc khối, Quản lý của tất cả phòng ban. Các nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang tham gia qua kết nối hệ thống hội nghị trực tuyến.

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh chia sẻ quan điểm về nhân viên tài năng

Diễn đàn là hoạt động diễn ra hằng quý, tính đến nay đã có 17 chủ đề được đưa ra thảo luận, chia sẻ. Với mục tiêu truyền thông chương trình “Xây dựng và phát triển người lãnh đạo thế hệ mới (DDI)” và bộ năng lực lãnh đạo mới, diễn đàn lần này thu hút sự tham gia của các thành viên. Câu hỏi xoay quanh vấn đề “Làm thế nào để tạo dựng đội ngũ tài năng để đạt được mục tiêu của tổ chức” nhận được rất nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp từ các quản lý THP. Vấn đề đã được đưa ra để tìm cách trao đổi, giải quyết thông qua các video xây dựng tình huống thực tế, các trò chơi, thảo luận nhóm và tranh luận trực tiếp.

Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích giới thiệu Bộ năng lực lãnh đạo mới

Đây cũng là dịp để giới thiệu các thành viên mới và trao thưởng quản lý xuất sắc Quý 2. Cũng tại diễn đàn, CEO Trần Quí Thanh đã trao Thank you Note tròn năm cho D.CEO Trần Ngọc Bích với lời cảm ơn dí dỏm dành cho 13 năm làm việc ở THP.

 

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh cũng trao tặng bằng khen và phần thưởng cho các Quản lý xuất sắc của  Quý 2/2019

 

Diễn đàn quản lý Tân Hiệp Phát – THP Management Forums là diễn đàn để các cấp lãnh đạo chia sẻ các định hướng, trao đổi kinh nghiệm nhằm cũng cố một phong cách lãnh đạo THP, xây dựng văn hóa THP thông qua một tác phong lãnh đạo thống nhất theo định hướng Nhà sáng lập cho cấp Manager trở lên.

Đây là diễn đàn dành cho tất cả giám đốc, trưởng phòng các khối phòng ban tại Tân Hiệp Phát. Ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015, diễn đàn là nơi cùng nhau “mổ xẻ” và trao đổi nhiều chủ đề trong lãnh đạo, quản lý nhân sự.

NGUỒN:  Theo Bản Tin Nội Bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Diễn đàn quản lý…

(https://www.thp.com.vn/dien-dan-quan-ly-quy-3-xay-dung-doi-ngu-tai-nang/)

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *