Diễn đàn Quản lý – Quý 2/2019: Các công cụ giúp cấp Quản lý giám sát công việc

Thu Thảo/ Bản tin THP

Ngày 2/7, Diễn đàn Quản lý – Quý 2/2019 với chủ đề “Cấp Quản lý giám sát công việc trong Công ty” đã diễn ra nhằm mục tiêu cung cấp những cách thức giúp cấp quản lý giám sát công việc tốt hơn. Từ đó, nâng cao thỏa mãn khách hàng thông qua sự kết nối các phòng ban làm việc với nhau, gỡ bỏ rào cản hệ thống liên phòng ban để cải tiến dịch vụ, hệ thống.

CEO Trần Quí Thanh chia sẻ với các thành viên tham dự

Diễn đàn có sự tham gia của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích và Giám đốc khối, cấp quản lý toàn công ty. Đặc biệt, trong diễn đàn lần này, Tân Hiệp Phát đã đón tiếp bạn Nguyễn Thị Huyền, sinh viên khoa Công nghệ phần mềm, trường Đại học Công nghệ thông tin TP. HCM – một nhân vật minh chứng cho tinh thần “Không gì là không thể”.

Sinh ra trong gia đình khó khăn có 7 anh chị em, Huyền là con thứ 4 và bị khuyết tật bẩm sinh. Tuy nhiên, không vì thế mà Huyền buông xuôi, Huyền đã luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành việc học, đạt được những thành tích ấn tượng trong các cuộc thi và thành lập câu lạc bộ thiện nguyện Ánh Trăng – nơi Huyền có thể sẻ chia tình yêu thương với những người cùng cảnh ngộ. Cô gái ấy đã truyền cảm hứng đến các thành viên Tân Hiêp Phát, chia sẻ về cuộc sống cũng như nghị lực vươn lên, thể hiện tinh thần “Không gì là không thể”, là một trong 7 giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Bạn Nguyễn Thị Huyền, khách mời đặc biệt trong Diễn đàn Quản lý – Quý 2 tại THP
Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích tặng sách “Chuyện nhà Dr Thanh” và “Competing with Giants” cho bạn Huyền

Cũng trong Diễn đàn Quản lý, Tân Hiệp Phát đã ghi nhận 16 Quản lý xuất sắc có nhiều nỗ lực, thực hiện theo 7 giá trị cốt lõi, góp phần vào sự phát triển của công ty. Đồng thời, tại diễn đàn, Ban lãnh đạo cũng đã trao “Thank You Note” tròn năm, ghi nhận sự đồng hành của anh Lê Hồng Hà – Giám đốc khối ICS, cảm ơn anh Hà đã đồng hành cùng THP trong suốt khoảng thời gian vừa qua

Vượt qua những băn khoăn từ buổi đầu vào THP, bằng tinh thần “Không gì là không thể”, ngày hôm nay, Hà đã đồng hành cùng THP tròn 3 năm. Cảm ơn THP đã tạo điều kiện cho Hà phát triển, chinh phục những thử thách mới, rèn luyện bản thân mỗi ngày.” – Anh Hà chia sẻ.

Anh Lê Hồng Hà – Giám đốc khối ICS, nhận Thank You Note tròn năm từ PTGĐ Trần Ngọc Bích

Qua đây, chị Trần Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã chia sẻ đến các Giám đốc khối, các cấp quản lý về giá trị rất đặc biệt, rất riêng của Đại gia đình THP:

Một lần nữa, Bích muốn khơi gợi lại cho các bạn về câu nói của Tổng Giám đốc, Gia đình chính là nơi mà chúng ta chịu trách nhiệm cho thành công và hạnh phúc của các thành viên khác. Khi chúng ta dám đứng ra chịu trách nhiệm cho thành công và hạnh phúc của người khác, khi đó chúng ta đang tạo một tinh thần gia đình, cho nên, những gì các thành viên đang làm là để cống hiến cho thành công và hạnh phúc của những người xung quanh. Cảm ơn các thành viên đã luôn nỗ lực, đóng góp để xây dựng văn hóa gia đình tại THP, hy vọng những hành động này, sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo để họ ý thức được rằng mình phải đứng lên để chịu trách nhiệm cho thành công và hạnh phúc của người khác.

Tuyên dương Quản lý xuất sắc Quý 1-2019
Tại diễn đàn, các thành viên đã không ngần ngại chia sẻ với nhau về những vấn đề thực tế đang gặp phải trong quá trình quản lý tại Tân Hiệp Phát. Những tình huống hằng ngày trong công ty được các đội nêu ra, tranh luận sôi nổi và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Đây là diễn đàn thứ 17 được tổ chức định kỳ tại Tân Hiệp Phát kể từ năm 2015 đến nay.

Nguồn: Bản tin THP

Link bài: Diễn đàn Quản lý – Quý 2/2019….

(https://www.thp.com.vn/dien-dan-quan-ly-quy-2-2019-cap-quan-ly-giam-sat-cong-viec-trong-cong-ty/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *