Đóa hồng thầm lặng của Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Giữa những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho mình trong ngày sinh nhật được tổ chức vào sáng 14/11 tại Tân Hiệp Phát, chị Trần Ngọc Bích – Phó Tổng giám đốc, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Món quà lớn nhất chính là những người xung quanh chúng ta. Bích luôn muốn cảm ơn sự hiện diện của các anh chị trong cuộc đời mình.”

Trong không khí vui vẻ, gần gũi, chị Trần Ngọc Bích tâm sự: “Mọi người sẽ không quan tâm cho đến khi họ biết là bạn quan tâm đến họ, câu nói này chính là động lực và để Bích muốn nói rằng Bích rất quan tâm đến tất cả mọi người. Chính những người xung quanh chính là nguồn lực mạnh mẽ nhất cho Tân Hiệp Phát phát triển. Có những thời điểm Bích nghi ngờ bản thân mình, không biết mình có đóng góp không, nghi ngờ mình có thật sự tạo ra giá trị không, có xứng đáng với những gì mà mọi người dành cho mình không. Và Bích chia sẻ rằng chúng ta hãy nhìn cách hành xử của mọi người dành cho mình để  biết được mình đã tạo được giá trị cho ai. Đó chính là món quà lớn nhất mà mọi người đã mang đến cho Bích.”

Những cái ôm đầy tình cảm dành cho chị Bích 

Những ai đã được làm việc chung với chị Trần Ngọc Bích có lẽ sẽ cảm nhận được rằng, bất cứ nơi nào mà chị hiện diện, ở đó luôn tràn ngập năng lượng tích cực. Những câu nói của chị luôn chất chứa những thông điệp gần gũi nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, có thể lan tỏa và truyền cảm hứng đến người đối diện. Khi nhắc đến tên chị, ai cũng dành nhiều sự ngưỡng mộ, lòng yêu mến và không khỏi xen chút rụt rè bởi sự cương trực, nghiêm khắc tỏa ra từ chị.

Một người phụ nữ với bề ngoài có đôi phần lạnh lùng, nghiêm túc khi xử lý công việc nhưng lại cũng có những khoảnh khắc vô cùng giản dị, đời thường và chân thành. Không ai khác chính là chị Trần Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Nhân viên có thể thấy chị giản dị trong màu áo sơ mi trắng, cũng có khi vô cùng sắc sảo và xinh đẹp đến bất ngờ trong những buổi làm việc. Và sau tất cả, chị luôn là người gần gũi với nhân viên trong bất kì hoạt động nội bộ nào, với khát khao luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho Tân Hiệp Phát.

Anh Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc Khối Các Nhà Máy chia sẻ: “Ở Bích có một năng lực huấn luyện rất là tuyệt vời, khả năng lắng nghe và thấu hiểu của Bích thông qua các buổi đào tạo, huấn luyện cho nhân viên của công ty. Những khóa đào tạo chất lượng nhất ở trên thế giới, Bích đều cố gắng để đưa về hướng dẫn cho nhân viên nói chung và đối với khối sản xuất nói riêng”.

“Chị Bích là mẫu người truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến người khác. Những điều chị ấy nói đều luôn mang đến giá trị cho người nghe, giúp họ tiến bộ hơn, hoàn thiện hơn”, chị Nguyễn Thị Thùy Vân, Trung tâm Truyền thông, chia sẻ về quá trình làm việc cùng chị Trần Ngọc Bích. Chị Vân nói: “Điều đặc biệt là chị Bích có khả năng thu hút người xung quanh cùng với chị ấy để hướng đến mục tiêu chung, tầm nhìn, sứ mệnh của Tân Hiệp Phát. Chị còn là người thường xuyên ghi nhận, động viên khi nhân viên làm tốt và có những phản hồi chính xác kịp thời khi nhân viên chưa làm được. Nhưng không chỉ là nhận diện điểm sai mà chị Bích còn hướng cho nhân viên cách xử lý lỗi sai đó.”

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Chị Trần Ngọc Bích nhân ngày sinh nhật của chị, 14/11.

Mời nghe thêm những lời chúc tại đây: https://www.facebook.com/tanhiepphat/videos/2120686518246719/

Nguồn: Bản tin THP

(https://www.thp.com.vn/doa-hong-tham-lang-cua-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *