Đọc xong cuốn sách, tôi thấy thật thương Dr. Thanh.

Nguyễn Thuỷ
 

 
Cảm ơn chị đã chia sẻ với những lời tâm thành. Tôi rất phấn khởi nhờ cuốn sách mà ngày càng nhiều người hiểu và chia sẻ với tôi. Xin phép chị được đăng bài này trên blog của tôi. Tôi sẽ nói Uyên Phương cho đổi lại cuốn sách  bị lỗi của chị.

Trần Quí Thanh

—–

Kính gửi ông Dr Thanh và con gái yêu của ông, Trần Uyên Phương
 
Hôm qua, tôi đã tham gia buổi nói chuyện của ông và rất vinh dự được làm quen với ông cùng các thành viên  trong gia đình ông, đặc biệt là chị Uyên Phương.
 
Tôi đã đọc một mạch, hết cuốc sách Chuyện nhà Dr. Thanh. Với cách viết rất đơn giản,  nhưng lại rất hấp dẫn lôi cuốn,  Uyên Phương đã dẫn dắt người đọc thâm nhập vào cuộc sống của gia đình ông, một cách rất tự nhiên.
 
Đoc xong tôi thấy thật thương ông, Dr. Thanh.  Đằng sau sự thành đạt, đằng sau sự giàu có, là cuộc sống đầy gian truân, đầy thử thách, khó nhọc.  Ông đã phải làm việc cật lực, thời gian như không đủ cho ông. Ông không còn thời gian dành cho vợ con. Và vì vậy, người chịu thiệt thòi nhiều hơn lại chính là bà Nụ, vợ ông cùng những người con của ông. Cả một tuổi thơ không nhận được sự chăm sóc của cha.
 
Tôi tự hỏi: đam mê với việc kinh doanh, sống chết với công việc kinh doanh là sứ mạng cuộc đời đã trao cho những doanh nhân, hay ma lực mãnh liệt của đồng tiền đã cuốn họ vào vòng xoáy làm việc làm, làm việc và làm việc?
 
Dù là lý do nào, thì cũng thật cảm ơn ông bà, cảm ơn những doanh nhân. Xã hội này phát triển đuoc lại nhờ có những con người như thế.
 
Uyên Phương ơi, cảm ơn bạn đã viết cuốn sách này để người tiêu dùng hiểu hơn về Dr Thanh và có thêm niềm tin vào nước giai khát của Dr Thanh.
 
Rất tiếc là cuốn sách mình mua lại bị lỗi xếp trang, mất tất cả nội dung từ trang 97 đến 118. Nếu bạn có cuốn tốt hơn, vui lòng đổi lại cho mình nhé.
 
Chúc cho Tân Hiệp Phát luôn luôn giữ vững lập trườngvà làm ra những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.
 
Trân trọng

NGUYỄN THỦY
Phó chủ tịch Thường trực
Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam (VCCI)
 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *