Đôi dòng về Trà sữa Macchiato Không Độ

Lê Hoàng Linh


—–

Có thể, khi cầm được một sản phẩm toàn vẹn với người tiêu dùng chỉ là một việc hết sức bình thường, chỉ là có thêm một lựa chọn trong biết bao sự lựa chọn đang có mà thị trường ban tặng. Nhưng với tôi là lần đầu tiên chứng kiến được một sản phẩm mới ra đời là người gần như chứng kiến được quá trình hình thành nó thì không được bình thường như thế.

Cái ngày mà thấy được “Trà sữa Macchiato Không Độ” được tung ra thị trường được ra mắt người tiêu dùng cũng là ngày mà cầm được một “Macchiato” thực thụ trên tay tôi không nghĩ là cảm xúc của mình lại khó tả như thế, cứ như là là lần đầu tiên được thấy một cái gì đó phi thường, cứ thế mà không nỡ khui ra, không nỡ bật nắp một chút nào.

Để có được “Ngon Khó Cưỡng” ngày hôm nay, nó đã làm tiêu tốn, nuôi lớn từ biết bao tâm huyết của ban lãnh đạo & những giọt mồ hôi, nỗ lực, cố gắng với phương châm “Không Gì Không Thể” của tất cả nhân viên nơi đây. Từ hạt màu, hạt nhựa rồi con phôi, cái chai, cái nhãn, cái nắp, mỗi công đoạn trải qua đều oằn mình để có được thành quả.

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh trực tiếp bán hàng ngày ra mắt Trà sữa Macchiato Không Độ

Chỉ mỗi việc hình thành nên cái phôi đã khó, đã khổ lắm rồi, không thể đếm được đã lấy đi mồ hôi của những người vận hành, của những người công nhân, của những QC, cả sự lo lắng hồi hộp của những nhà Quản lý…

Còn nhớ những bộ đồ đầy màu, cả người lắm lem trong cái màu trắng đặc trưng của “Macchiato” trên người của anh em sản xuất trong những ngày chạy ra cái phôi đầu tiên, còn nhớ những giọt mồ hôi và sự nhiệt huyết của những người công nhân & QC khi vận hành máy & kiểm soát chất lượng sản phẩm thật kỹ càng . Còn nhớ như in những ngày đầu “Sản xuất – đo đạc – điều chỉnh – sản xuất – đo đạc…” cứ thế lặp đi lặp lại biết bao lần, mỗi lần là những hồi hộp là những hy vọng luôn mong dự án thành công.

Rồi cái đó cũng đến ngày mà “Trà sữa Macchiato Không Độo” có mặt trong các cửa hàng, hòa mình trên những nẻo đường tôi bắt gặp, trên tay người tiêu dùng. Tôi hy vọng “Trà sữa Macchiato Không Độ” sẽ không phụ lòng những người tham gia sản sinh ra nhé Macchiato.

Lê Hoàng Linh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *