‘Dọn lòng’ đón Tết cho năm mới nhiều may mắn

Thế Định / VietNamNet


Tết Quý Mão đang cận kề, nhiều bạn trẻ chọn “dọn mình” khỏi những lo lắng, căng thẳng của ngày cũ, buông bỏ những kế hoạch hoành tráng, thư thái cùng một chai Trà Xanh Không Độ và sống chậm lại với những niềm vui bé nhỏ…

Mai đã được bày bán ở phía Nam, đào đỏ rực phía Bắc, quất vàng ươm nối đuôi nhau ngược xuôi khắp miền Trung, những thùng Trà Xanh Không Độ mang màu xanh hy vọng đã phủ khắp mọi nẻo đường đất nước. Sân bay, bến xe, nhà ga cũng đã chật kín người. 

Năm 2022 là chuỗi ngày khó khăn với hàng triệu người lao động. Nhiều người sẽ không quên được những ngày công việc bấp bênh. Hàng vạn người lo lắng, căng thẳng khi thu nhập lúc có lúc không, ngày mai chưa biết làm gì để sống.

Giải tỏa căng thẳng ngày cuối năm với Trà Xanh Không Độ

Năm hết Tết đến, trong cái không khí vừa chộn rộn, vừa một chút bùi ngùi ngày cuối năm, không ai bảo ai, người người cũng dọn lòng đón Tết, thả trôi những căng thẳng, mệt mỏi của năm cũ để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn, hanh thông hơn như một thói quen tốt đẹp trong truyền thống của người  Việt.

“Năm nay giá nào tôi cũng về quê ăn Tết với bố mẹ sau bao năm lần lữa”, Bích Thùy, một hướng dẫn viên du lịch cho biết.

Tết năm 2021 vì dịch bệnh Bích Thuỳ không về, đến năm 2022 thế giới mở cửa, Thuỳ lao vào dẫn tour để bù lại khoảng thời gian dài không có việc thì đến Tết này, Thùy quyết định về quê ăn Tết với bố mẹ tại Thái Bình sau những cái Tết xa nhà với bao lo lắng, căng thẳng.

 Trà Xanh Không Độ đang là thức uống được người trẻ yêu chuộng để giải nhiệt đón xuân

“Thùy sẽ chở mẹ đi chợ Tết, tự tay lựa chọn từng món thực phẩm, giỏ hoa, sắm sửa mâm ngũ quả, vài thùng Trà Xanh Không Độ để gia đình giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong năm”, đó là cách mà cô gái quê Thái Bình chọn để dọn lòng, giải nhiệt đón xuân sau một năm với bao khó khăn, lo lắng nơi xứ người để an vui đón năm mới.

 Trong những dự định của ngày Tết, không thể thiếu chai Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Bùi Ngọc Hoàng, một kỹ sư xây dựng tại TP.HCM quê Lâm Đồng cho biết dự định của anh khi về Tết sẽ cùng bố dọn dẹp, trang trí nhà cửa ngày Tết. 

“Đánh cây mai từ rẫy về trước nhà, dọn dẹp lại nhà cửa cho năm mới an khang, làm mệt thì uống Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng và cùng gia đình chuẩn bị cho bữa cơm chiều 30 Tết”, Hoàng nói.

Với Lê Việt, một công nhân quê Thanh Hóa năm nay anh chọn ở lại Bình Dương ăn Tết bởi một năm kinh tế khó khăn. Giải nhiệt với một Trà Xanh Không Độ trong giờ nghỉ, gọi video về với gia đình, Việt nói: “Qua Tết thư thả con sẽ về ăn thanh minh, bố mẹ đừng lo lắng, ngày nào con cũng sẽ gọi về gặp bố mẹ”. Hiểu được khó khăn của con, bố mẹ Việt mỉm cười an ủi, nhẹ nhàng đón nhận cái Tết này vắng một thành viên gia đình để không làm con lo lắng, căng thẳng thêm.

 Cùng Trà Xanh Không Độ “dọn lòng” đón Tết cho năm mới hết căng thẳng, mệt mỏi và nhiều may mắn hơn

Tết đến có người về quê sum vầy, người ở lại thành phố để mưu sinh, dù trên đường về nhà hay ngược xuôi giữa phố thị, những chai Trà Xanh Không Độ mát lành vẫn đồng hành để giải nhiệt đón xuân, xua tan lo lắng, căng thẳng, để đón năm mới tươi vui, hạnh phúc.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/don-long-don-tet-cho-nam-moi-nhieu-may-man-2099149.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *