“Đột nhập” nhà Tân Hiệp Phát xem các chị em đón 20/10

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Ngày 20/10 các anh em CB CNV tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có những hoạt động và những món quà ý nghĩa gửi tới một nửa thế giới. Bên cạnh đó những món quà ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm kèm những lời chúc chân thành cũng được gửi tới các nữ nhân viên THP.

Ngay từ sáng sớm, phòng làm việc của khối ICS đã rộn ràng tiếng cười nói. Tại đây những bó hoa tươi thắm đã được gửi tới tận tay các chị em với những lời chúc chân thành. Được biết đến là những nhân viên kỹ thuật, ai cũng nghĩ rằng những chàng trai thuộc khối ICS sẽ rất khô khan, cứng nhắc, thế nhưng hành động quan tâm đến phái nữ trong ngày tôn vinh một nửa thế giới của các anh đã chứng minh những điều ngược lại.

Nữ nhân viên ICS vui mừng khi được tặng hoa

Tại phòng Digital không khí cũng không kém phần sôi động, tại đây các anh em đã tổ chức những trò chơi thú vị dành cho các chị em như đố vui, nhắm mắt đoán vị hoa quả. Tuy nhiên được mong chờ nhiều nhất có lẽ là phần bốc thăm quà tặng với những chú thú nhồi bông xinh xắn được các anh tự tay lựa chọn để gửi đến các chị em.

Chị Nguyễn Thị Hà Trang – nhân viên phòng Digital không giấu nỗi bất ngờ và xúc động trước tình cảm của các nam đồng nghiệp. Chị cho biết :”Thấy các anh lục đục chuẩn bị mình cũng đã đoán ngày 20/10 sẽ có tiết mục gì đấy dành cho chị em rồi, nhưng không ngờ các anh lại kỳ công với nhiều trò vui thế này. Thực sự mình rất là vui và xúc động, cảm ơn các anh rất nhiều !”

Phòng DIM & CC chơi trò rút thăm chọn quà.

Trong khi đó, tại phòng QA – QC các anh em còn trổ tài gọt hoa quả và trang trí vô cùng công phu, đẹp mắt khiến nhiều chị em không khỏi bất ngờ, thậm chí nhiều chị còn hóm hỉnh đùa rằng anh em phòng QA – QC khéo tay hết phần các chị em mất rồi. Ngoài ra, không thể thiếu những bông hoa tươi thắm để gửi đến các chị em nhằm tôn vinh phái nữ trong ngày 20/10.

Phòng QA-QC

Bên cạnh đó, các phòng ban khác cũng được các anh em triển khai nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi, từng anh em đều cẩn thận chăm chút kỹ lưỡng những món quà, bó hoa và trang trí văn phòng thật đẹp nhằm giúp các chị em có một ngày vui trọn vẹn. Tất cả tạo nên một không khí vô cùng vui vẻ, náo nhiệt trong từng góc nhỏ của mái nhà Tân Hiệp Phát trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lê Đình Lâm

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *