Đột phá doanh số bán hàng

Kim Phượng / Tin THP

Nguồn: Internet
 

Doanh số bán hàng quý 1 của THP tăng trưởng 19.13% so với cùng kì năm ngoái và khởi đầu quý 2, đội ngũ Sales Team tiếp tục nâng cao thành tích khi tháng sau luôn cao hơn tháng trước. Vượt qua khó khăn chồng chất, những chiến binh Sales THP tinh nhuệ và đầy máu lửa đang hừng hực khí thế tăng tốc để vững tiến chinh phục các mục tiêu phía trước.

Tăng trưởng toàn diện

Tính đến tháng 4/2017, doanh số bán hàng của THP các vùng trên khắp cả nước đều tăng trưởng đạt mức mong đợi của công ty và tăng dần qua từng tháng. Nổi bật là AOP của Sales Team miền Đông trong quí 1 vừa qua đã đạt vượt doanh số mong đợi trên 100%.

Không chỉ kênh bán hàng truyền thống (GT), kênh bán hàng hiện đại (Modern Trade) với sự dẫn dắt của Quản lý bán hàng Nguyễn Thành An cũng có sự tăng trưởng qua từng tháng từ đầu năm 2017. Đây được xem là sự bứt phá ngoạn mục tại đấu trường đầy thách thức và cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Tin vui liên tiếp của các vùng gửi về đã tạo động lực mạnh mẽ cho Sales Team cả nước, khẳng định được sự tin yêu của người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm của THP cũng như sự đúng đắn và phù hợp trong chiến lược kinh doanh của Ban Lãnh đạo.

Luôn hướng tới mục tiêu “Thỏa mãn khách hàng”

Đóng góp không nhỏ trong thành quả này chính là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bán hàng trong công tác giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Các cấp quản lý bán hàng đã có sự dẫn dắt đầy tâm huyết trong việc tuyển đúng người đúng việc, huấn luyện và kèm cặp để phát triển các chiến binh Sales kỷ luật, cam kết và luôn hướng đến kết quả. Bên cạnh đó là sự nghiêm túc trong việc lập kế hoạch, báo cáo của Sales Team đã tạo được hiệu quả khi theo dõi và hoàn thành mục tiêu đề ra.

Với mong muốn “Thỏa mãn khách hàng”, trong thời gian qua, Tổng Giám đốc đã tổ chức nhiều buổi trao đổi trực tiếp với đội ngũ Quản lý bán hàng các vùng, các nhà phân phối, đối tác và thậm chí là các khách hàng, người tiêu dùng. Việc tạo dựng chiếc cầu nối tương tác hai chiều, trực tiếp giữa người đứng đầu công ty với đối tác, khách hàng đã thể hiện sự chủ động lắng nghe, phản hồi cụ thể và giải quyết kịp thời nhu cầu của từng đối tượng để đạt mục đích và mong đợi giữa các bên.

Song song đó, công ty cũng đưa ra những chính sách bán hàng, khen thưởng phù hợp và kịp thời nhằm khích lệ tinh thần làm việc của các anh em. Nhận thấy sự chuyển biến tích cực và để tiếp thêm lửa cho anh em đội Sales hoàn thành mục tiêu AOP 2017, Tổng Giám đốc đã ra quyết định thưởng 6 tháng lương cho Sales Team của vùng đạt được 100% AOP 6 tháng đầu năm.

Năm 2017, THP còn nâng cấp hệ thống máy PDA và cho ra mắt kênh thông tin trên thiết bị di động nhằm hỗ trợ cho Salesman trong công tác bán hàng, đồng thời nâng cao tính tương tác trong việc cung cấp, phản hồi thông tin đa chiều giữa công ty, các nhà phân phối, đại lý và hệ thống cửa hàng. Cùng với đó, các chương trình khuyến mãi mùa hè như “Xé nhãn liền tay, trúng ngay iPhone 7 Plus”, “Siêu năng lượng mỗi ngày”… với giá trị giải thưởng cực kì hấp dẫn sẽ góp phần giúp đội Sales tăng doanh số trong các tháng tiếp theo.

Chiến lược kinh doanh được đầu tư bài bản và phù hợp, cộng với sự phối hợp ăn ý và đầy quyết tâm của đội ngũ Salesman, chúng ta có quyền tự tin rằng biểu đồ doanh số công ty sẽ tiếp tục có những đột phát tích cực. Sự hợp sức, đồng lòng, quyết tâm chinh phục mục tiêu của Sales Team cả nước sẽ tạo sức mạnh to lớn để được thành công.
 
 
 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *