Dr Thanh và Tân Hiệp Phát ghi dấu ấn ngoạn mục

Vietnews/ Thông tin 24H.net
 
Theo ông Trần Quí Thanh, muốn thành công phải khác biệt. Những kiến thức quản trị cùng với kinh nghiệm thương trường giúp ông Thanh và Tân Hiệp Phát ghi dấu ấn ngoạn mục khi nhãn hiệu Number One vượt mặt nhiều thương hiệu quốc tế. Với chiến thuật thay đổi bao bì, Tân Hiệp Phát tung ra sản phẩm nước tăng lực đóng chai đầu tiên tại Việt Nam và nhanh chóng thuyết phục được người tiêu dùng bởi sự tiện ích này.
Sau sự thành công của Nước tăng lực Number One, Tân Hiệp Phát tiếp tục gây tiếng vang với sản phẩm trà xanh không độ rồi trà thảo mộc Dr.Thanh. Ông Thanh lựa chọn chiến thuật “tập trung và khác biệt” với quan niệm: không cung cấp cho thị trường những sản phẩm mình có, chỉ cung cấp những sản phẩm thị trường cần. Đánh vào nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm tốt cho sức khỏe, không có chất bảo quản, Dr.Thanh là sản phẩm trà thảo mộc đầu tiên tại Việt Nam gây nhiều tò mò cho người tiêu dùng.
Một sản phẩm mới ra đời luôn phải chịu nhiều rủi ro cũng như thái độ tiếp nhận trái chiều từ khách hàng. May mắn rằng sản phẩm mới của Tân Hiệp Phát nhận được phản ứng tích cực khi doanh số bán chạy tăng gấp nhiều lần so với dự kiến.
Mặc dù khởi nguồn của Tân Hiệp Phát là sản xuất bia từ năm 1990, nhưng sau 10 năm, công ty này chuyển hướng sang lĩnh vực nước giải khát. Hiện nay tập đoàn này định hướng phát triển các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, không có gas như nước uống bổ sung Vitamin, Trà thanh nhiệt Dr.Thanh, Trà xanh không độ, sữa đậu nành, và còn nhiều sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Nguồn: Theo trang Thông tin 24H.net
Link bài: Dr Thanh và Tân Hiệp Phát….
(http://thongtin24h.net/threads/ong-thanh-va-tan-hiep-phat-ghi-dau-an-ngoan-muc.265080/)
Rate this post

Bài viết liên quan

One Comment

Bình luận

Required fields are marked *