Dùng sản phẩm Tân Hiệp Phát, hàng ngàn khách hàng trúng thưởng

N. Khanh/ Báo PLO 
Mỗi ngày có 4 khách hàng trúng giải 10 triệu đồng.
Sau hơn nửa tháng diễn ra chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát với “4 giải thưởng 10 triệu mỗi ngày”, hơn 70 khách hàng trúng giải 10 triệu cùng hàng ngàn thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 đồng và chai sản phẩm.

Trong đó, nhiều công nhân ở Bình Dương và TP.HCM liên tiếp trúng thưởng hàng chục triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè này.

Với đồng lương công nhân khá thấp, giải thưởng từ chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu mỗi ngày” phần nào giúp đỡ họ có thêm một nguồn thu nhập để giúp đỡ cho gia đình.

Chị Nguyễn Thị Thanh Phương (quê Quảng Nam), công nhân một công ty giày da ở Bình Dương là một trong những người đã nhận giải thưởng 10 triệu đồng trong ngày 19-4 vừa qua.  Chị Phương hiện ở trọ cùng vài người bạn công nhân ở khu Hòa Lân. Hôm đó trời nóng, chị có mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát. Uống xong, thấy nhãn khuyến mãi chị nhắn tin thử “cầu may”, không ngờ hôm sau được thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Thanh Phương nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Chị Phương chia sẻ: “Mấy chương trình khuyến mãi trước mình cũng nhắn tin nhưng không gặp may, lần này thì nhắn cái trúng luôn, thấy giải thưởng năm nay nhiều mà dễ trúng thưởng nữa”.

Sau khi biết trúng thưởng, chị Phương đã chia sẻ với các bạn cùng phòng trọ, ai cũng vui mừng cùng chị.

Dự định về số tiền 10 triệu, chị Phương cho biết: “Với đồng lương công nhân như hiện tại thì giải thưởng 10 triệu đối với tôi rất là lớn. Tôi sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để gửi về giúp đỡ gia đình ở quê vì cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn”.

Cũng trong buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi hè ngày 19-4, anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện làm công nhân cho một công ty tại Khu chế xuất Tân Thuận 1 cũng đã nhận giải 10 triệu đồng.

Hôm đó tôi mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ mình là một trong số những người may mắn trúng giải. Cảm giác vui lắm, thấy không thể tin được là dễ trúng như vậy”, anh Chưởng kể. Với số tiền này anh dành một phần để khao bạn bè, phần còn lại để mua sắm các vật dụng trong gia đình.

Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này.

Anh Chưởng còn cho biết thêm anh đã giới thiệu cho bạn bè tham gia và bạn anh đã trúng chiếc thẻ cào 50.000 đồng.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 2-4 đến hết ngày 30-6. 

Nguồn: Theo Báo Pháp luật Tp.HCM
Link bài: Dùng sản phẩm Tân Hiệp Pháp….
(http://plo.vn/kinh-te/dung-san-pham-tan-hiep-phat-hang-ngan-khach-trung-thuong-766408.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *