Được của rơi trả lại – Thực hành giá trị cốt lõi tại THP

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Anh Nguyễn Thiện Long – Nhân viên PCCC (thuộc phòng AN – PCCC) – người đã tìm cách trả lại chiếc ví cho người mất.

Trong lúc đi tuần tra theo nhiệm vụ, anh Nguyễn Thiện Long – Nhân viên PCCC (thuộc phòng AN – PCCC) đã nhặt được một chiếc ví chứa số tiền lớn, ngay sau đó anh đã báo cáo sự việc lên cấp trên và tìm cách trả lại cho người mất. Câu chuyện của anh Long là một tấm gương sáng, thể hiện rõ giá trị cốt lõi “Chính trực” của Tân Hiệp Phát.

Theo đó, vào lúc 20h ngày 31/3, trong lúc đi tuần tra kiểm soát an toàn PCCC khu vực tòa nhà văn phòng, anh Nguyễn Thiện Long đã phát hiện một chiếc ví trước cửa thang máy lầu 3. Ngay sau đó anh đã mang chiếc ví xuống phòng An ninh và kiểm tra chiếc ví trước sự chứng kiến của anh Chế Công Thanh – Nhân viên PCCC, kiểm tra trong ví có một số giấy tờ cũng hơn 7 triệu đồng.

Ngay lập tức anh Long và anh Thành đã lập biên bản sự việc và tìm cách trả lại cho chủ nhân chiếc ví là chị Phạm Thị Phương Dung – Nhân viên phòng Marketing. Chia sẻ về câu chuyện của mình anh Long cho biết :”Khi nhìn thấy chiếc ví mình đã nghĩ ngay đến việc mang nó trả lại cho người mất, chính vì thế mình đã nhanh chóng báo cáo lại sự việc cho cấp trên và kiểm tra tài sản trong chiếc ví.

Mình làm vậy cũng là đúng nhiệm vụ thôi, bởi vì ngay từ khi còn đi học mình đã được dạy rằng nhặt được của rơi thì phải trả lại cho người làm mất, khi đi làm tại Tân Hiệp Phát cũng luôn nêu cao giá trị Chính trực, làm việc đúng nhiệm vụ và trách nhiệm của mình!”

Anh Nguyễn Thiện Long đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát an toàn PCCC tại Tân Hiệp Phát.

Tấm gương “người tốt việc tốt” của anh Nguyễn Thiện Long xứng đáng được tuyên dương, đồng thời là một bài học để tất cả mọi người cùng noi theo, cùng nhau thực hiện trọn vẹn giá trị cốt lõi Chính trực của Tân Hiệp Phát.

Nguồn: Bản tin nội bô Tân Hiệp Phát
Link bài: Được của rơi trả lại – Thực hành giá trị cốt lõi tại THP
(https://www.thp.com.vn/nhat-duoc-cua-roi-tra-lai-nguoi-mat-thuc-hanh-gia-tri-cot-loi-tai-tan-hiep-phat/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *