Duyên với Tân Hiệp Phát

Kiên Lương/ ICS

Dr Thanh dành nhiều thời gian để chia sẻ kinh nghiệm với nhân viên

Đã bao giờ bạn hỏi vì sao mình làm công việc này mà không phải công việc khác chưa? Đã bao giờ bạn thấy mình đúng là đang làm công việc rất hợp với bạn, dù bạn có cố kiếm một công việc lương cao hơn, tốt hơn nhưng có lẽ bản thân bạn luôn nhận ra đâu là công việc phù hợp nhất với bản thân của mình.

Tôi cũng vậy, nhớ lúc còn bé đã nghe ai  từng nói: “công việc đôi khi là cái duyên” hay “nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”, rằng công việc này mặc định phải là bạn làm chứ không thể ai khác.

Đúng như vậy tôi đến với THP cũng là một chữ “duyên”. Tôi tin là như vậy!

Nhớ những ngày đầu tiên mọi thứ đều bỡ ngỡ  và xa lạ, phải tập tành nhớ tên từng anh chị trong phòng làm việc, phải làm quen với những biết bị dụng cụ phục vụ công việc và không gian làm việc. Mà hôm nay, mọi thứ đã trở nên quá đỗi thân thuộc đến nỗi mỗi sáng thức giấc nếu không đến công ty, bản thân sẽ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó. Mà người ta hay gọi đó là như một thói quen.

Tân Hiệp Phát tổ chức chương trình tri ân nhân viên thâm niên hàng năm

“Duyên” bởi ở đây tôi gặp được những người anh, người chị, những người mà tôi hay gọi là “người dưng công sở” nhưng chính họ là những người mang lại cho tôi nhiều cảm xúc nhiều kinh nghiệm quý giá và trải nghiệm trong cuộc sống xem nhau như 1 gia đình lớn.

24 năm – một chặng đường phát triển để vương ra biển lớn của THP Group. Để có được chặng đường dài ấy, đó là cả một quá trình hun đúc bằng tình cảm, bằng trái tim, bằng tâm huyết của một đội ngũ lãnh đạo và bao lớp lớp anh chị cống hiến trước đó. Vì vậy trong ngày kỷ niệm 24 năm thành lập THP Group cũng là dịp chúng ta nhìn lại, trân trọng và tri ân những con người đã cùng nhau góp phần xây dựng nên THP ngày nay. Chúng ta tin tưởng sâu sắc rằng, những tình cảm đó sẽ tiếp tục được vun đắp và mãi mãi là niềm tự hào của những thành viên trong đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Với góc nhìn của một người trẻ được có cơ hội đúng vào hàng ngũ nhân viên của THP, tôi cảm thấy đó là sự may mắn và tự hào để cùng góp sức nhỏ bé của mình mang đến hình ảnh công ty THP phát triển, dành được nhiều tình cảm tốt đẹp từ khách hàng.

Tôi xin chúc cho THP Group ngày càng phát triển và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xin kính chúc Ban lãnh đạo công ty, những anh chị đồng nghiệp luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

KIÊN LƯƠNG – ICS

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *