Gặp gỡ vị khách hàng may mắn của chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày.”

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Anh Vũ Trần Đình Sơn, một trong 4 khách hàng may mắn đã nhận được 10 triệu đồng từ chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” trong buổi quay số ngày 5/4.

Từ ngày 2/4, Tân Hiệp Phát chính thức khởi động chương trình Summer Promotion “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày”.

Dù mới triển trai không lâu nhưng chương trình đã tìm ra chủ nhân của 4 giải 10 triệu mỗi ngày cùng 300 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 và hàng triệu chai nước miễn phí mỗi ngày. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của vị khách hàng này nhé !

PV : Chào anh, đầu tiên thì xin chúc mừng anh vì đã là khách hàng may mắn nhận được 10 triệu đồng từ chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” của Tân Hiệp Phát.

Anh có thể giới thiệu một chút về mình được không?

Mình tên là Vũ Trần Đình Sơn, mình là một trong 4 người may mắn đã nhận được 10 triệu đồng từ chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” trong buổi quay số ngày 5/4.

​Anh Vũ Trần Đình Sơn, một trong 4 khách hàng may mắn đã nhận được 10 triệu đồng từ chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” trong buổi quay số ngày 5/4.

 

PV : Nhân đây thì anh có thể chia sẻ câu chuyện trúng thưởng của mình được không?

Trong một lần vợ mình đi làm về thì có ghé vào một cửa hàng tiện lợi để mua sản phẩm Trà Xanh Không Độ của Tân Hiệp Phát về uống. Khi về nhà thì vợ mình đã lấy cái nhãn của chai nước đưa cho con chơi. Sau đó con đã đưa cái nhãn đó cho mình. Lúc đầu thì mình cũng không có ý định nhắn tin mã số vì mọi năm mình có tham gia chương trình thì thấy chỉ có hai giải thưởng, nhưng năm nay có đến tận 4 giải đặc biệt mỗi ngày, tức là xác suất để nhận thưởng của mình cao hơn nên mình đã quyết định tham gia và rất may mắn đã trúng thưởng.

PV : Vậy làm sao anh biết mình đã trúng thưởng từ chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” của Tân Hiệp Phát, và cảm giác của mình khi đón nhận tin vui đó như thế nào ạ?

Qua ngày hôm sau khi mà mình đang đi trên đường thì nhận được điện thoại từ công ty Tân Hiệp Phát thông báo rằng mình là một trong 4 khách hàng may mắn trúng 10 triệu đồng của ngày hôm đó.

Thực sự thì mình rất vui và bất ngờ vì không nghĩ rằng chỉ từ một tin nhắn mà mình đã sở hữu 10 triệu đồng. Qua đây thì mình cũng xin cảm ơn công ty Tân Hiệp Phát vì đã mang lại chương trình này cũng như mang lại giải thưởng cho mình!

​Anh Vũ Trần Đình Sơn nhận 10 triệu đồng từ chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” của Tân Hiệp Phát.

PV : Theo anh Sơn chia sẻ thì năm ngoái anh cũng đã tham gia chương trình này của Tân Hiệp Phát và năm nay anh cũng có tham gia và đạt giải 10 triệu đồng. Vậy anh có nhận xét như thế nào về chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” năm nay?

Như mình đã nói thì mình thấy năm nay có đến tận 4 giải đặc biệt mỗi ngày, tức là cái xác suất để nhận thưởng cũng cao hơn hẳn, và dễ trúng hơn nên mình muốn thử cái vận may của mình như thế nào. Theo mình thì chương trình năm nay dễ trúng hơn!

PV : Cho tôi tò mò một chút, vậy khi đã có 10 triệu đồng tiền thưởng của chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” trong tay thì anh Sơn dự định sẽ làm gì?

Đầu tiên thì mình sẽ dùng số tiền thưởng của chương trình để dẫn cả nhà đi du lịch trong hè này. Tiếp theo là mình sẽ tiếp tục mua các sản phẩm của Tân Hiệp Phát như Trà Xanh Không Độ, Dr Thanh hay Number 1 để hy vọng lại có cơ hội trúng thưởng thêm một lần nữa! (Cười)

Ngoài ra thì mình cũng sẽ kêu gọi bạn bè và người thân của mình tham gia chương trình này vì biết đâu những người đó cũng sẽ may mắn trúng 10 triệu như mình thì sao!

PV : Cảm ơn anh Sơn về những chia sẻ vừa rồi, chúc anh và gia đình có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Chương trình Summer Promotion “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” được diễn ra từ ngày 2/4/2018 đến ngày 30/6/2018. Các bạn chỉ cần mua các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bao gồm Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh, Nước Tăng Lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active Chanh Muối của Tân Hiệp Phát và Xé nhãn, sau đó nhanh tay gửi tin nhắn về cho chương trình với cú pháp [mã code ở nhãn sản phẩm] gửi về tổng đài 6020 hoặc truy cập website chuctrieumoingay.com và gửi mã code.

Với mỗi mã code quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay những giải thưởng vô cùng hấp dẫn mỗi ngày bao gồm : 4 giải 10 triệu tiền mặt, 300 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng cùng hàng triệu chai nước miễn phí.

Chi tiết về buổi quay số, quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ website http://chuctrieumoingay.com/. Mọi thắc mắc và góp ý về Chương trình khuyến mãi, khách hàng liên lạc với Phòng Dịch vụ Khách hàng – Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát – Số điện thoại 1800 545478 để được giải đáp.

 
Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Gặp gỡ vị khách hàng may mắn….
https://www.thp.com.vn/gap-go-vi-khach-hang-may-man-cua-chuong-trinh-xe-nhan-lien-tay-trung-ngay-4-giai-chuc-trieu-moi-ngay/
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *