Giải BĐQT THBD lần thứ XX – Cúp Number 1: Khởi động SEA Games 2021

Tiểu Phàm/ Webthethao.vn

Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương lần thứ XX – Cúp Number 1 năm nay không đơn giản là cuộc rà soát lực lượng của chủ nhà Becamex Bình Dương, mà còn thành dịp kiểm tra sức mạnh của đội tuyển U20 Việt Nam, lứa cầu thủ sẽ được sàng lọc kỹ càng với mục tiêu giành HCV SEA Games 2021 trên quê hương.

Sáng ngày 10/12/2019, Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương lần thứ XX – Cúp Number 1 tổ chức họp báo công bố thể thức thi đấu, số đội tham dự và các khoản thưởng.

Được công nhận trong hệ thống thi đấu thường niên của LĐBĐ VN (VFF), Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương lần thứ XX – Cúp Number 1 có 4 đội tranh tài, bao gồm chủ nhà Becamex Bình Dương và các đội tuyển U20 của Việt Nam, Campuchia và Myanmar.

Dự kiến diễn ra từ ngày 14/12 đến 18/12/2019, Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương lần thứ XX – Cúp Number 1 tổ chức thi đấu theo thể thức loại trực tiếp: Becamex Bình Dương vs U20 Myanmar và U20 Việt Nam vs U20 Campuchia. Hai đội thắng tranh chung kết. Hai đội thua tranh hạng 3. Các trận đấu được phát sóng trên kênh truyền hình của BTV.

Các thành viên BTC và nhà tài trợ Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương lần thứ XX – Cúp Number 1

Được sự hỗ trợ của các đơn vị như Tân Hiệp Phát, Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương lần thứ XX – Cúp Number 1 có giải thưởng khá ấn tượng. Nhà vô địch nhận Cúp – Cờ và 500 triệu đồng. Á quân được 300 triệu đồng, còn đội hạng 3 có 150 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải thưởng dành cho những cá nhân xuất sắc…

Với chủ nhà Becamex Bình Dương, Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương lần thứ XX – Cúp Number 1 tạo điều kiện chuẩn bị trước lúc bước vào mùa bóng 2020. Với đội tuyển U20 Việt Nam, cọ xát với những đối thủ cùng trang lứa được xem như cơ hội tốt để gắn kết đội hình và củng cố tự tin trong quá trình chuẩn bị cho giải bóng đá nam tại SEA Games 2021.

NGUỒN: Theo trang Webthethao.vn

Link bài: Giải BĐQT THBD lần thứ XX…

(https://webthethao.vn/bong-da-viet-nam/giai-bdqt-thbd-lan-thu-xx-cup-number-1-khoi-dong-sea-games-2021-110372.htm)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *