Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội năm 2018 – Cúp Number 1 Active quy tụ hơn 90 đội tham dự

Hải Đăng/ Báo Web Thể thao.vn

Đại diện BTC nhận cúp từ nhà trài trợ.

Chiều 1/10, tại tòa soạn báo An Ninh Thủ Đô (ANTĐ) đã diễn ra Lễ họp báo công bố và bốc thăm chia bảng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII-2018 Cúp Number 1 Active.

Toàn cảnh buổi lễ

Tiếp nối thành công của 17 mùa giải trước, được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội tổ chức giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII năm 2018. 

TBT báo An Ninh Thủ Đô, trưởng BTC giải – ông Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ

Giải năm nay tiếp tục có Nhà tài trợ chính là nhãn hàng Number 1 Active của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Tập đoàn VinGroup là Nhà tài trợ Bạc. Công ty cổ phần Động Lực, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thành Nam và Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam đồng tài trợ.

Với sự góp mặt của 91 đội bóng tới từ các trường THPT công lập, bán công, dân lập trên địa bàn Hà Nội, mùa giải 2018 này tiếp tục lập kỷ lục về số đội tham dự (mùa giải 2017 là 86 đội) điều đó cho thấy thương hiệu, sức hấp dẫn và tầm ảnh hưởng của giải ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ.  

Ông Phan Anh Tú (TTK LĐ Bóng đá Hà Nội) đến dự

Đặc biệt, Điều lệ giải 2018 có một số thay đổi nhằm tăng tính hấp dẫn. Thứ nhất, đối với các trường THPT có nhiều học sinh mang quốc tịch nước ngoài học tập tại trường, chỉ được phép đăng ký tối đa 6 cầu thủ ngoại (6/15). Khi thi đấu trên sân, chỉ cho phép tối đa 3 cầu thủ ngoại cùng ra sân (3/7). 

Bốc thăm chia 91 đội tham dự vào 23 bảng đấu

Bên cạnh đó, điểm “Fair-play” dành cho những đội chơi đẹp cũng sẽ được xét đến để phân định đội giành quyền đi tiếp, trong trường hợp nhiều hơn hai đội trong bảng có cùng có hiệu số, cùng tổng số bàn thắng và đối đầu bất phân thắng bại.

Lễ khai mạc Giải diễn ra vào 8 giờ sáng Chủ nhật ngày 7/10/2018 tại SVĐ Trung tâm TDTT Quận Tây Hồ. Trận tranh giải Ba và trận Chung kết diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy.

 

Nguồn:  Theo Web Thể thao.vn

Link bài: 91 đội dự Giải bóng đá học sinh…

(http://webthethao.vn/giai-bong-da-hoc-sinh-thpt-ha-noi-lan-thu-2018-quy-tu-hon-90-doi-tham-du-20181001154248514.htm)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *