Giới trẻ ngày càng “sống khỏe” qua cách giải khát

Khám Phá/ Báo Thể Thao 24h

Tận hưởng cuộc sống ngày càng tích cực và văn minh, thế hệ Millennials, Gen Z đang đến phòng gym mỗi ngày, thần tượng những idol có phong cách sống năng động, khỏe khoắn như Châu Bùi, Khởi My và coi sức khỏe là một lối sống chứ không đơn thuần là mối quan tâm nhất thời, điều này thấy rõ qua cách mọi người giải khát với các thức uống tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Đúng như câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ ngày nay: “YOLO – You only live once” – không phải là cách sống buông thả, thiếu coi trọng bản thân và cơ thể mà để chỉ một cuộc sống “tận hưởng” đúng cách, biểu hiện ở việc dành nhiều thời gian hơn cho rèn luyện sức khỏe như tập thể thao, ăn đúng bữa, ngủ đủ giờ và uống sạch hơn.

Khác với thời “có gì dùng nấy” mà không quan tâm tới nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, giới trẻ ngày càng khắt khe và thay đổi rõ rệt về tư duy lựa chọn thức uống, thực phẩm sạch. Trong đó, đặc biệt ưu tiên sử dụng thức uống giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Giới trẻ Việt ngày càng quan tâm tới chất lượng cuộc sống thể hiện qua việc lựa chọn thức uống giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ.

Điều này hoàn toàn phù hợp với kết quả khảo sát về “Sức khỏe và sự nhạy cảm với các thành phần nguyên liệu” do Nielsen công bố cho thấy, nhận thức của người Việt đang thay đổi vì đến 70% người được hỏi chú ý tới các thành phần trong thực phẩm và đồ uống mà họ tiêu thụ.

Cụ thể, 70% số người tham gia khảo sát tránh sử dụng đồ uống có chất bảo quản, con số tương tự đối với sản phẩm có màu sắc và hương vị nhân tạo lần lượt là 68% và 65%.

Hiểu bản thân, yêu cơ thể là lối sống lành mạnh mà giới trẻ hướng tới. Mỹ Linh, sinh viên năm 3 ĐH Hutech cho biết: “Thời tiết năm năm nay nóng như đổ lửa khiến mình luôn muốn giải khát mọi lúc mọi nơi. Đồ uống thì có nhiều, tuy nhiên mình và tụi bạn thường chọn Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong những ngày nắng nóng”.

Tận hưởng cuộc sống nhưng vẫn quan tâm về sức khỏe ngày càng được thể hiện rõ qua lựa chọn các thực phẩm, thức uống lành mạnh của giới trẻ.

Tình hình kinh doanh tại một số cơ sở kinh doanh bách hóa và hệ thống siêu thị tại TP.HCM cũng cho thấy nhu cầu tiêu thụ nước giải khát của người tiêu dùng đang chuyển sang các loại sản phẩm trà đóng chai có nguồn gốc từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe, trong đó Trà Xanh Không Độ là một trong những sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất.

Trà Xanh Không Độ được yêu chuộng không chỉ bởi thức uống này được chiết xuất từ lá trà xanh Thái Nguyên mà sản phẩm đặc biệt phù hợp với giới trẻ, những người có lối sống năng động, yêu thích hoạt động ngoài trời bởi khả năng giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống trong những ngày nắng nóng.

Thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe giúp các bạn trẻ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, tận hưởng mọi khoảnh khắc cuộc sống cùng bạn bè.

Đặc biệt, với giới trẻ hiện nay coi sức khỏe là một lối sống thì hợp chất EGCG – chất chống oxy hóa mạnh nhất tự nhiên được tìm thấy có tới 51,1% trong lá trà xanh được chiết xuất trên công nghệ vô trùng Aseptic đã giữ được hàm lượng EGCG cao nhất trong từng chai Trà Xanh Không Độ, giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính vốn đang ngày càng xuất hiện nhiều ở giới trẻ.

Theo các nghiên cứu về trà xanh, hợp chất EGCG giúp tinh thần thư thái, giảm stress, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư, chống lão hóa, chống tăng cholesterol. Việc sử dụng đồ uống chứa EGCG còn có tác dụng tăng sức đề kháng, giữ cơ thể khỏe mạnh, chống tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Với nguồn gốc tự nhiên tốt cho sức khỏe, Trà Xanh Không Độ không chỉ chinh phục hàng triệu bạn trẻ trong nước mà trên tầm quốc tế, thức uống này đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ nhờ kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm, giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, hương vị tự nhiên nhất mà không sử dụng chất bảo quản, màu công nghiệp, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thức uống giải khát của giới trẻ hiện nay.

Với các tiêu chuẩn trên, không ngạc nhiên khi có tới 71% người tiêu dùng được hỏi cho biết họ thường xuyên sử dụng Trà Xanh Không Độ, 76% cho rằng sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tự nhiên và 69% tin tưởng nó tốt cho sức khỏe. Trà Xanh Không Độ cũng chiếm thị phần cao nhất trong ngành trà đóng chai hiện nay và được giới trẻ đặc biệt yêu chuộng để giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống.

Có thể thấy giới trẻ luôn là người tiên phong cho những trào lưu thời thượng và táo bạo, nhưng thế hệ người Việt trẻ ngày nay cùng là những người đi đầu cho xu hướng sống khỏe, sống hết mình, để tận hưởng một cuộc sống không chỉ khác biệt mà còn tràn đầy năng lượng qua cách chọn các thức uống giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

 
NGUỒN:  Theo Báo Thể Thao 24h
Link bài: Giới trẻ ngày càng…
(https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/gioi-tre-ngay-cang-song-khoe-qua-cach-giai-khat-c341a1077193.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *