Gởi anh bạn chung nhà!

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Gởi anh bạn chung nhà !

🌹☘️ Thấm thoát cũng một thời gian khá dài được bên nhau rồi phải không anh ? Em vẫn nhớ như in cái thời học sinh đầy mơ mộng và nhiều hoài bão hihi .. Ngoài những mơ ước về một sự nghiệp ở tương lai thì vẫn có những tình cảm nhen nhúm của tuổi học trò. Thế là em được gặp anh trong một dịp hết sức tình cờ. Tình cảm tuổi học trò vô tư,trong sáng và đẹp hơn bao giờ hết

🌹☘️ Cô bé học sinh cấp 2 thuở ấy rất thần tượng những người học giỏi và đã gặp anh trong một lần anh lên lãnh thưởng học sinh giỏi Cấp TP môn Vật Lý .Lần thứ 2 là anh lại được  gọi tên đi thi học sinh giỏi Toán thế là cô bé học trò ngày ấy biết đến anh nhiều hơn và cũng do hàng ngày gặp ở trường nên từ từ biết anh và không biết từ lúc nào xem anh như một thần tượng lớn . Năm tháng trôi qua , anh ra trường và tiếp tục học cấp 3  và Đại Học hai đứa cách xa nhưng trong em vẫn nhớ như in hình ảnh của anh thần tượng của mình năm nào.

Sau bao năm dài em không được gặp anh tưởng đâu tình cảm đó sẽ nhạt phai, có lẽ anh không biết nhưng em thì tình cảm ấy vẫn còn mãi rồi chắc là do duyên số chúng ta lại gặp nhau và tình yêu thật sự bắt đầu giữa 2 người thật ngọt ngào và nhiều kỉ niệm.

Năm tháng trôi qua những đứa con lần lượt ra đời như một món quà Thượng Đế dành cho 2 người để cho cuộc sống vợ chồng thêm nhiều thi vị nhưng cũng không tránh khỏi những vất vả,những va vấp và nhiều giông bão trong cuộc sống nhưng em và anh vẫn đồng hành cùng nhau và ra sức giữ lửa cho tổ ấm của chúng ta và những đứa con được vẹn tròn hạnh phúc. Trong em anh mãi là cây cổ thụ lớn bao bọc cả gia đình và em rất may mắn khi có anh bên đời. Tình cảm sẽ mãi đong đầy với những bữa cơm chiều cả nhà quây quần bên nhau cùng tán dóc . Em nghĩ mình sẽ làm được cho anh và các con nhiều hơn thế nữa như một món quà vô giá để anh an tâm vững bước hơn trong sự nghiệp.

🌹☘️Hôm nay tham gia chương trình “Người Tân Hiệp Phát Yêu”.Nhân Ngày Gia đình Việt Nam em muốn nói là: Anh mãi là cây đại thụ lớn của em và các con , một thần tượng lớn , một người cha mẫu mực của các bé yêu, anh nhé <3

#thplove  #thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *