Gửi anh – Người đàn ông đẹp zai nhất nhà!!!

Tác giả: Amy Pham

—–

Gửi anh – Người đàn ông đẹp zai nhất nhà!!!

Thực tình mà nói, chẳng có gia đình nào mà sóng yên biển lặng. Chẳng có cuộc hôn nhân nào mà không có tiếng cãi vã hay những lúc giận hờn từ mặt không nói chuyện với nhau. Em chỉ muốn nhắn với anh một điều rằng. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhẹ nhàng ngồi xuống, diễn giải và cùng nhau giải quyết. Trong những lúc căng thẳng kịch tính nhất, hãy nhớ lại những khoảnh khắc đẹp mà ta bên nhau. Nhớ lại lúc mà ta gặp gỡ và lúc mà ta quyết định đến với nhau, anh nhé!!!

Anh – em, chúng ta đều có công việc riêng, sở thích riêng, bạn bè riêng và những mối quan hệ riêng. Nhưng một khi yêu, kết hôn, về chung một nhà, chúng ta hãy đồng lòng xây dựng gia đình chung và nuôi các thiên thần thật tốt. Tình yêu thương có thể chẳng thốt lên bằng những câu từ có cánh, nhưng hãy thể hiện yêu thương bằng những tình cảm hành động xuất phát từ con tim.

Anh à, ngày nay khi công nghệ càng phát triển, thì có lẽ chúng ta càng xa cách nhau nhiều hơn, đừng để trong chúng ta trở thành những chú robot vô hồn cùng chung sống trong một mái nhà nhé. Hạnh phúc sẽ được vun vén và tiếng cười sẽ rộn vang hơn khi hai ta ”Yêu – hiểu – tôn trọng – tha thứ – sẻ chia ” cùng nhau mỗi ngày đó. Cuối cùng em muốn nói, cảm ơn anh vì đã đồng hành cùng em trong những năm qua, cảm ơn anh vì đã kiềm chế và nhường nhịn em mỗi ngày…Sắp tới kỷ niệm 5 năm ngày cưới, em sẽ giành tặng anh món quà thật bất ngờ luôn. Món quà này chắc chắn làm anh sẽ nhớ lại khoảnh khắc khi hai ta quen nhau. Hãy chờ đón món quà của em nhé!!! Còn đối với em , anh mãi là món quà vô giá chẳng gì so sánh được.

#thplove
#thpyeu  

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *