Gửi mẹ Sóc – Gấu

Tác giả: Xeko

—–

Gửi mẹ Sóc- Gấu,

Em à, vậy là chúng ta đã gắn bó với nhau được 6 năm rồi. Dẫu cuộc đời còn dài, chẳng có gì có thể nói trước được, nhưng anh nắm chặt tay anh đi suốt cuộc đời này em nhé. Hãy dựa vào vai anh mỗi khi em thấy mỏi.

6 năm qua rồi mà mỗi khi nhớ lại, anh càng thấy mình phải yêu thương vợ nhiều hơn.

Nhớ năm đó. Đưa vợ đi sinh, ca đẻ thường thành công, đón em và con trên tay trong niềm hạnh phúc khôn xiết. Anh chưa kịp khoe với bạn bè, làng xóm thì 1 ngày sau, anh hoảng hốt khi vừa về nhà lấy thêm đồ cho em thì nghe tin dữ, em phải nhập viện cấp cứu, do chảy máu tầng sinh môn, đang trong cơn nguy kịch.  Tâm trí anh quay cuồng,anh vội lao ngay vào viện. 10 giờ đêm, em được chuyển viện lên tuyến trên, mặt anh tái mét, còn em, em nắm chặt tay anh, cố giữ 1 nụ cười để anh khỏi lo lắng.

Anh đáp lại bằng cái nhoẻn miệng gượng cười. Anh không kìm nổi nước mắt. 11 giờ đêm, xe cấp cứu lên đến BVphụ sản Hà Nội. Các bác sĩ cấp cứu cho em. Anh đứng ngồi không yên. 3 giờ, khi nghe tin ca phẫu thuật thành công, em anh chuyển phòng cấp cứu và đang truyền máu. Anh mới như được hoàn hồn. Bác sĩ hẹn anh, sớm mai 12 giờ mới được vào thăm, mà anh thấy, sao thời gian dài vậy. Anh òa khóc trong nụ cười, bởi với anh lúc này, em là cả thế giới, được gặp lại em sau lưỡi dao tử thần, anh thấy không còn gì hạnh phúc hơn, niềm hạnh phúc của người chồng, người cha. Cảm ơn em đã mạnh mẽ để trở về bên anh, bên gia đình nhỏ yêu thương của chúng ta. 

Em à, thời gian có làm em, làm anh già đi, nhưng sẽ làm cho tình yêu của chúng ta thêm thắm nồng. Có đôi lúc, khiến em phải bận lòng, nhưng em ơi, hãy tin anh, như lúc em nhận lời cầu hôn của anh, em nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

One Comment

  • Bữa nay vô fb, thấy bài anh chi sẻ. Thực sự thấy bất ngờ. Lâu nay anh vốn là người đàn ông im im, ít nói, Anh vốn không thích thổ lộ, cũng ít khi thể hiện, nhưng những hành động anh làm em đều cảm nhận được sự yêu thương anh dành cho mẹ con em. Những bó hoa trong nagyf sinh nhật tự anh mua về, tự tay anh cắm. hay chỉ cần, mẹ con em nói vu vơ thích đi chơi, thích đi ăn chè, là anh liền rủ đi ngay. bất fd nhất, chắc sau hôm anh đăng bài chia sẻ này. về thấy vợ mệt, kêu đau dầu, anh nấu nguyên nồi cháo chim câu, rồi mua thuốc, xoa bóp, mát xa cho vợ. Hạnh phúc thật dễ có phải không anh. Chỉ cần nó đến từ trái tim thì mọi trái tim đều cảm nhận được hết. Yêu anh. Ông xã Xeko- mỏ nhọn của em. MOng đôi bờ vai anh luôn thật khỏe, thật chắc để gánh gồng và làm chỗ dựa cho mẹ con em.

    Reply

Bình luận

Required fields are marked *