Hai anh em nghèo chơi nhạc cực ‘đỉnh’ cùng nam ca sĩ bí ẩn cực nổi tiếng

Nhóm biên tập/ Báo Thanh niên online

Hai anh em chơi nhạc ở Ninh Hòa nổi tiếng trên mạng xã hội bước lên sâu khấu.

Cha bị nạn sống thực vật nằm một chỗ, mẹ bị tim bẩm sinh không làm được việc nặng; hai anh em Huỳnh Phong Bảo (13 tuổi) và Huỳnh Đại Phong (9 tuổi) tự học tự cảm âm rồi đi chơi nhạc ở các đám tiệc để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Ước mơ và đam mê cứ lớn dần, chông chênh. Chạm vào ước mơ đã lên kế hoạch và…

Hai anh em Phong Bảo và Đại Phong, quê ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa nổi tiếng trên mạng xã hội bởi khả năng chơi nhạc chuyên nghiệp tại các đám cưới. Điều đặc biệt là cả hai em đều chưa qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào về âm nhạc.

Từ việc gõ nồi niêu xoong chảo cho thỏa đam mê, cho đến khi được nhiều người tặng cho cái trống điện tử và chiếc đàn organ cũ, hai em rất “tích cực” đi show khi được mời. Tất cả số tiền kiếm được, hai em đưa cho mẹ để trang trải chi phí sinh hoạt trong gia đình.
Hai em luôn ước mơ được bộ nhạc cụ hoàn chỉnh trống jazz, cây đàn để làm cần câu kiếm cơm cho có tiền để ba uống thuốc, mẹ chi tiêu trong nhà. Để năng khiếu trở thành một tài năng thực thụ, ước mơ con chữ nốt nhạc cũng lớn dần trong 2 em. 
Hai anh em có một ước mơ cháy bỏng là được đệm đàn cho một nam ca sĩ rất nổi tiếng trên một sân khấu lớn để thử thách bản thân của mình.
Nhận thấy tài năng của hai cậu bé hiền lành và đáng yêu này, ê kip thực hiện chương trình Chạm vào ước mơ của Báo Thanh Niên đã đưa hai em từ Ninh Hòa vào TP.HCM để dành tặng hai em những điều bất ngờ.

Nguồn: Báo Thanh niên online

Link bài: Hai anh em nghèo chơi nhạc cực ‘đỉnh’ cùng nam ca sĩ bí ẩn cực nổi tiếng

(https://v2.thanhnien.vn/doi-song/hai-anh-em-ngheo-choi-nhac-cuc-dinh-cung-nam-ca-si-bi-an-cuc-noi-tieng-936168.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *