Hai phụ nữ truyền cảm hứng Võ Hoàng Yến – Vũ Phương Thanh nổi bật tại chương trình của Tân Hiệp Phát

Báo Dân Trí

 

Bà Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tân Hiệp Phát (mặc áo dài đen) chụp ảnh lưu niệm cùng các người mẫu.

Ngày 15/10 vừa qua, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã khiến không ít người phải ngắm nhìn khi xuất hiện rạng rỡ với thần thái sang chảnh cùng trang phục vô cùng đặc biệt tại lễ kỷ niệm 23 năm thành lập công ty Tân Hiệp Phát.

Tái xuất thành công trong Vietnam’s Next top Model All Star, Hoàng Yến tiếp tục trở thành mentor của chương trình thực tế Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Sự xuất hiện của Hoàng Yến trong cả hai chương trình đã khiến tên tuổi của cô trở nên hot hơn bao giờ hết vì cách thị phạm “đỉnh”, hướng dẫn thí sinh nhiệt tình cùng sự thẳng thắn của mình.

Xuất hiện tại lễ kỷ niệm 23 năm thành lập Tân Hiệp Phát, Võ Hoàng Yến diện trang phục dạ hội cắt xẻ khá táo bạo và nổi bật. Các hoạ tiết đính kết cầu kì khiến siêu mẫu vô cùng nổi bật.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Hiện tại, Võ Hoàng Yến vẫn đang bận rộn với công việc hướng dẫn đồng hành cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị một số dự án cá nhân trong những tháng cuối năm.

Sự trở lại đầy ngoạn mục của cái tên Võ Hoàng Yến đã chứng mình cho việc tài năng cùng tâm huyết sẽ luôn giữ bạn ở lại trong lòng khán giả.

Cũng tại chương trình, còn có sự xuất hiện của cô gái Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công các sa mạc trên thế giới Vũ Phương Thanh. Hiện tại, Vũ Phương Thanh là đại sứ thương hiệu Number 1. Hành trình chinh phục các sa mạc của cô có sự đồng hành của Tân Hiệp Phát, tạo cơ hội và điều kiện cho những người trẻ giống như cô thực hiện ước mơ chinh phục những con đường mới, vượt qua các giới hạn của bản thân.

Vũ Phương Thanh – đại sứ thương hiệu Number 1

Bên cạnh hai người phụ nữ truyền cảm hứng, nhiều nghệ sĩ, ngôi sao cũng đã đến chúc mừng cho hành trình 23 năm của Tân Hiệp Phát. Trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn, nhưng Tân Hiệp Phát vẫn giữ vững tinh thần “Vượt qua chính mình – Bứt phá tương lai”, mang đến những sản phẩm chất lượng hơn cho mọi người.

Tại chương trình, Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ, để tạo nên một Tân Hiệp Phát vững mạnh như ngày hôm nay.

Ông Trần Quí Thanh – Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát

 NguồnTheo Báo Dân Trí

 

Link bài: Hai phụ nữ truyền cảm hứng Võ Hoàng Yến – Vũ Phương Thanh nổi bật tại chương trình của Tân Hiệp Phát

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *