Hạnh phúc được gặp Dr Thanh

Nguyễn Kiều Vân

Các CEO trẻ chụp ảnh chung sau buổi chuyện trò ở  Vietnam CEO Congress 2018

—–

Chú Trần Quí Thanh kính thương!

Chú ơi! Tối qua về nhà cháu đã gần như thức trắng cả đêm… và giờ đây cháu gửi đến chú lá thư này với nguyên vẹn cảm xúc và tình cảm của cháu dành cho chú. Hình ảnh của chú với những nét phôi pha của thời gian, những nếp nhăn in hằn bao nhọc nhằn của năm tháng khiến cho cháu cảm nhận được rằng… đằng sau ánh hào quang của ngày hôm nay là bao sóng gió bão bùng của ngày hôm qua!…. Mạnh mẽ hơn cả sự kính trọng và ngưỡng mộ, cháu cảm thấy thương chú như thương người cha chú của mình khi họ trở về từ chiến trường vậy! Cháu cứ tự hỏi mình rằng không biết những thăng trầm nào chú đã trải qua và động lực lớn lao nào, bằng cách nào mà chú có thể vượt qua được…?!

Cháu cũng cảm thấy thật là may mắn khi chú vẫn khỏe mạnh và ngày càng tỏa sáng hơn,… bởi cháu tin rằng mỗi một ngày chú càng cảm nhận được rằng hạnh phúc lại càng đầy hơn lên!

Cháu sống ở Đức gần 30 năm rồi, nay cháu trở về để học hỏi, mong cầu được sống thành công và hạnh phúc hơn. Nếu giúp được chú khỏe mạnh hơn thì cháu rất vui và đó cũng là một niềm vui giúp cho cuộc sống của cháu càng có ý nghĩa hơn.

Tác giả chụp chung với Dr Thanh.

Chú ơi, đằng sau nó là cả một câu chuyện đang được giữ bí mật, nó có có thể khiến cho cả thế giới phải thay đổi cách nhìn của họ về Việt Nam chúng ta lên một tầm cao mới…, mà sứ mệnh đó không biết có phải ông trời đang từng bước một đặt vào tay chú….?!

Cháu kính gửi chú tấm hình mà cháu đã may mắn được chụp chung với chú hôm qua.

Cháu rất mong hồi âm của chú. Cháu tên là Nguyễn Kiều Vân, bạn bè thường biết cháu với tên vui là Vân Cá Heo Chúa,  thưa chú.

Cháu kính chúc và gia đình luôn bình an, ngày càng tràn ngập tình yêu thương và … SỚM THỰC HIỆN ĐƯỢC SỨ MỆNH TẦM NHÌN CỦA GIA ĐÌNH, và sẽ  TRỞ THÀNH MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG CỦA VIỆT NAM MÌNH…. Cháu cầu mong chú sống thật khỏe, thật thọ, thật mạnh mẽ để dẫn dắt chúng cháu và là nguồn động lực sống cho thế hệ trẻ tương lai …!!!

Chú ơi, xa quê hương lâu ngày, trái tim cháu lại càng dành nhiều tình cảm hơn cho quê nhà, vì vậy cháu gửi tới chú lá thư đầu tiên theo cách thân thương và chân thành như đúng tâm sự của cháu lúc này. Nếu có là quá mạo muội, xin chú rộng lòng thương bỏ qua cho cháu vì đã không tuân thủ nguyên tắc lịch sự của phép ngoại giao nhé! 

Cháu cảm ơn chú nhiều thật nhiều, vì tất cả tình cảm, sự nâng đỡ, quan tâm đặc biệt chú và Uyên Phương đã dành cho thế hệ tiếp nối tối qua ạ !!!

Email của cháu vancaheo1@gmail.com

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *