“Hãy tư duy khi người khác vấp ngã và thụt lùi”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Nhân viên xuất sắc tháng 10.

Ngày 22/11/2017, tại Hội trường 1 công ty Tân Hiệp Phát, đã diễn ra Lễ tuyên dương Nhân viên xuất sắc tháng 10. Buổi lễ có sự góp mặt của các giám đốc khối, quản lý các phòng ban và các CB CNV được tuyên dương, khen thưởng. Đặc biệt cuối buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích đã bất ngờ xuất hiện và có những chia sẻ đầy thân tình.

Chị Bích cho biết công ty rất vui khi được khen thưởng cho các nhân viên xuất sắc trong tháng 10, thành công ngày hôm nay là do mỗi CB CNV đã lao động và cống hiến hết mình, đã biết vươn lên để tạo ra giá trị. “Khi người khác đang vấp ngã và tự ti thì mỗi anh chị ở đây đều đang tư duy hết mình để tiến lên trong công việc. Chính sự nỗ lực của anh chị đã tạo nên những giá trị, giúp Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển và Bích rất tự hào về điều đó. Cám ơn các anh chị rất nhiều !” – Chị Bích chia sẻ.

Phó TGĐ Trần Ngọc Bích.

Đồng quan điểm, chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc Khối Mua Hàng, cho rằng mỗi CB CNV Tân Hiệp Phát dù làm ở vị trí nào, quản lý hay nhân viên đều đáng được trân trọng như nhau, bởi các bạn đang cố gắng, nỗ lực hết mình.

“Chúng ta hãy làm xuất sắc những công việc bình thường, thay vì làm bình thường những công việc chúng ta cho là xuất sắc. Tôi rất hạnh phúc khi làm việc tại Tân Hiệp Phát – nơi có quy trình quản lý vô cùng chặt chẽ. Mỗi chúng ta ở đây, tất nhiên sẽ có những chỗ mình chưa hài lòng, và đấy chính là lúc công ty cần anh chị nỗ lực và thay đổi nó, để Tân Hiệp Phát ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn. Tất cả mọi người đều quan trọng như nhau trong vị trí của mình. Và hôm nay tôi tự hào khi có các bạn ở đây !” – Chị Hiếu cho biết.

Giám đốc Khối Mua Hàng – Lương Thị Duy Hiếu

Buổi lễ đã tuyên dương 57 nhân viên xuất sắc trong tháng 10. Đây là hoạt động hàng tháng để Ban Lãnh đạo Tân Hiệp Phát tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ trong công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi của công ty, từ đó tạo động lực để mỗi CB CNV cố gắng, phấn đấu hơn nữa để đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển.

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *