Hãy vững tin ở người mình yêu

Tác giả: Dũng Đoàn

—–

Tôi sinh ra trong một gia đình đông con, bảy anh em. Sau Giải phóng tôi mới 15 tuổi, lúc đó kinh tế bắt đầu khó khăn nhiều. Mặc dầu vậy mấy anh em tôi vẫn cố gắng học hành, tôi đi học kỹ thuật ra trường năm 1980. Công tác CTCK – TP. Lúc sinh hoạt NVHTN – DUY TÂN Q1 năm 1982.

Tôi làm quen được với cô giáo KIM LOAN trường tiểu học LĐC Q3. Mối tình của chúng tôi rất thơ mộng của tuổi thanh xuân: viết thư tình, nhật ký và hẹn hò… Đến năm 1987 chúng tôi tổ chức lễ cưới với sự giúp đỡ của bạn bè và người thân, bởi gia đình hai bên đều khó khăn. Chúng tôi bắt đầu hành trình 15 năm đi sống DU MỤC : ở tạm nhà hai bên và nhà bạn bè.

Năm 2002 chúng tôi mua được nhà ở GV- HCM nhờ có sự trợ giúp của THP. Chúng tôi có con gái 1988 – cao học QTKD, Con trai 1995 – cao học IT. Đều đã đi làm. Tất cả thành công đó phần lớn là công lao khổ nhọc của vợ tôi dành cho gia đình. Không một lời than vãn mặc dầu vừa công tác ở trường vừa chăm lo gia đình, thậm chí tôi cũng chưa được vào bếp lần nào!!?

Tôi thường xuyên công tác xa, sau này làm ở THP 1999 (trước đó 1994 đã cộng tác) . Tôi bị tai nạn mổ sọ não 2005, rất cảm ơn sự giúp đỡ của Madam NỤ nhiều. Năm 2009 vợ tôi bị ung thư mổ cũng nhờ có sự giúp đỡ của Madam NỤ, một lần nữa cuộc sống chúng tôi trọn vẹn cũng nhờ vào ĐẠI GIA ĐÌNH TÂN HIỆP PHÁT.

Tôi nghỉ hưu 2014, vợ tôi 2009. Điều gì đã tạo nên hạnh phúc trong cuộc sống của gia đình chúng tôi, tôi xin gửi lại một câu sau cho các bạn trẻ: SỰ XA CÁCH NÀO CŨNG ĐEM LẠI NỖI NHUNG NHỚ, nhưng HÃY VỮNG TIN Ở NGƯỜI MÌNH YÊU thì SẼ CHIẾN THẮNG NIỀM NHUNG NHỚ ẤY, TỰ NHIÊN CẢM THẤY GẦN GŨI và HẠNH PHÚC.

Cuối bài viết một lần nữa chân tình cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của ĐẠI GIA ĐÌNH TÂN HIỆP PHÁT. Chúng tôi xin kính chúc lễ kỷ niệm: LỄ CƯỚI KIM CƯƠNG của hai nhà Sáng lập được thành công và mọi sự tốt đẹp nhất trong cuộc đời.

Dũng Đoàn

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *