Hội thi văn nghệ Tân Hiệp Phát hằng năm- Nét truyền thống đẹp & ấn tượng

Jullia Doan

Tiết mục múa của Khối QA-QC.

Được dịp vinh hạnh tham dự trong ngày hội thi văn nghệ mừng lễ truyền thống được tổ chức hằng năm của tập đoàn Tân Hiệp Phát tại Bình Dương thật quy mô, hoành tráng nhưng cũng không kém phần ấm cúng, tôi bất ngờ và cảm nhận sâu sắc niềm tự hào, tình cảm yêu thương lớn lao của toàn thể hàng nghìn nhân sự nơi đây dành cho lãnh đạo và mái nhà chung.

Dr Thanh gửi lời cảm ơn đến nhân viên.

Tôi có cảm tưởng như mình lạc vào một vương quốc lạ, của những con người sáng tạo, đam mê, tràn đầy nhiệt huyết hăng say luôn sẵn sàng cống hiến dựng xây sứ mệnh phồn thịnh cho Tân Hiệp Phát –  nơi thiêng liêng họ trót yêu như máu thịt, tim gan bằng cả tâm hồn.

Tốp ca của Khối ICS.

Có thể nói, đây không chỉ là một hội thi biểu diễn văn nghệ để tranh tài và giành giải thưởng, mà còn là dịp để tất cả mấy nghìn anh chị em nhân sự tụ hội, thể hiện tình cảm, sự gắn kết chân thành và quyết tâm cống hiến hết mình cho tập đoàn với khát vọng chung tay vươn ra biển lớn và trường tồn bất diệt trên chính trường năm châu.

Nhóm múa cùa Khối Logistics.

Lần đầu tiên trong đời với những xúc cảm khó quên, ấn tượng, tôi cảm nhận được rằng tập đoàn Tân Hiệp Phát không chỉ là một doanh nghiệp vĩ đại mà còn là một nền văn hoá với những nét độc đáo riêng biệt có một không hai, như một quốc gia thu nhỏ hùng cường, danh tiếng.

Vợ chồng Dr. Thanh – Madam Nụ trong vai trò Ban giám khảo.

Rất nhiều những tiết mục dự thi đặc sắc được trình bày, thể hiện bởi chính những công, nhân viên nơi đây. Tiết mục nào cũng được dàn dựng công phu, tỉ mĩ đến từng chi tiết nhỏ một cách hoàn hảo chứng tỏ một điều mỗi bài dự thi đều là tâm huyết và được chuẩn bị chu đáo vô cùng. Từ trang phục, kịch bản,… được đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp như một chương trình biểu diễn tầm quốc tế trang trọng thực thụ.

Tiết mục biểu diễn thời trang.

Các tiết mục thi nối tiếp nhau sôi động với nhiều hạng mục hấp dẫn, cuốn hút ban giám khảo và mọi người xem thật hăng say quên cả thời gian. Từ ca nhạc, hài kịch, ca – kịch, múa, trình diễn thời trang,… không thiếu một thứ gì và điều đáng ngạc nhiên nhất là tất cả các tác phẩm được trình diễn đều được sáng tác, biên đạo từ chính những công – nhân viên Tân Hiệp Phát và tất cả đều mang những thông điệp thật ý nghĩa về khích lệ tinh thần, thể hiện niềm yêu thương tự hào về tập đoàn , sự kính trọng, quý mến ban lãnh đạo và đam mê, nhiệt huyết, đoàn kết đồng tâm trong công việc.

Tiết mục hợp ca.

Đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, tôi cảm phục và hoà mình cùng niềm vui, hạnh phúc của những con người tuyệt vời nơi đây. Chưa từng thấy ở doanh nghiệp nào mà từng mỗi cá nhân đều như thể là những tinh hoa tài năng hết lòng yêu thương và mong muốn được phụng sự cho nơi mình làm việc đến thế. Không chỉ giỏi làm việc ở bàn giấy, dây chuyền sản xuất mà họ còn trông như những nghệ sĩ thực thụ khi thể hiện mình đứng dưới ánh đèn lung linh của sân khấu văn nghệ ngày hôm nay.

Đông đảo anh chị em công nhân đến cổ vũ cho đội của mình.

Kết thúc chương trình, tôi ra về mà lòng tràn đầy lưu luyến. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, càng gắn bó, tham dự nhiều chương trình của tập đoàn Tân Hiệp Phát tôi càng có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và học được rất nhiều điều bổ ích. Xin chân thành kính chúc sức khoẻ, an vui cho toàn ban lãnh đạo và tập thể nhân sự Tân Hiệp Phát. Mong rằng đại gia đình sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trên thương thường và vươn mình ra biển lớn thế giới thật kiêu hãnh tự hào.

Julia Doan kính bút !

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *