Hơn 5.000 người đi bộ đồng hành cùng SEA Games 29

Bản tin THP

Sáng ngày 6/8, hơn 5.000 người đã đồng hành cùng nhãn hàng Number 1 Active Chanh Muối của Tân Hiệp Phát tham gia chương trình hưởng ứng Lễ xuất quân và đi bộ đồng hành cổ vũ Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM)
 

Chương trình có sự tham dự của các cấp lãnh đạo, đại diện các sở ngành và sự góp mặt của bà Trần Uyên Phương (Phó Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát) cùng với 5.000 người là vận động viên, huấn luyện viên, các em học sinh, sinh viên…trên địa bàn TP HCM.

Tại đây bà Trần Uyên Phương đã cùng 5.000 người đi bộ quanh Phố đi bộ Nguyễn Huệ để đồng hành cổ vũ, động viên tinh thần các vận động viên, giúp cho các vận động viên có sự chuẩn bị tốt tâm lý nhất trước khi lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29.

Bên cạnh chương trình đi bộ đồng hành, tại đây còn diễn ra các hoạt động như dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng diễn teakwondo, biểu diễn văn nghệ,… Dù thời tiết khá nóng bức nhưng những chai nước Number 1 Active Chanh Muối đã được đưa đến tay hơn 5.000 người nhằm tiếp sức, giúp tất cả lấy lại năng lượng để đồng hành cùng chương trình.

Có mặt tại buổi lễ, chị Võ Thúy An (Nhân viên phòng Digital, công ty Tân Hiệp Phát) cho biết vô cùng xúc động và tự hào khi được cùng các cán bộ công nhân viên của công ty Tân Hiệp Phát có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay, góp phần cổ vũ, động viên đoàn thể thao nước nhà tham dự kỳ SEA Game 29.

“Tôi hy vọng năm nay, với sự đồng hành cùng nhãn hàng Number 1 Active Chanh Muối Đoàn thể thao Việt Nam sẽ hoàn thành tốt các bộ môn thi đâu và mang về thật là nhiều huy chương vàng cho nền thể thao nước nhà !” – Chị An hào hứng chia sẻ.

Được biết, đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Malaysia với 681 thành viên cùng nhãn hàng Number 1 Active Chanh Muối của Tân Hiệp Phát. Tại kỳ SEA Game này, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở 32/38 môn như bơi lội, điền kinh, bắn súng, bóng đá, bắn cung, bóng chuyền, bơi nghệ thuật, cricket, bowling, hockey trong nhà,… Mục tiêu của đoàn là giành được từ 10 – 12 huy chương vàng ở 3 môn là điền kinh, bơi lội và thể dục dụng cụ.

Đình Lâm

Trung tâm truyền thông

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *