Huyền My – Đại sứ Tân Hiệp Phát – làm Giám khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2017

Huyền My – Đại sứ Tân Hiệp Phát – chụp ảnh cùng các bạn sinh viên Trường ĐH Xây dựng.

Với sự tham gia của Đại sứ Tân Hiệp Phát – Huyền My, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam với tên gọi Trường tôi là số 1 đã diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích, trong đó là màn flashmob đầy sáng tạo của hơn 200 sinh viên.

Trong trang phục bảo hộ lao động, sinh viên Đại học Xây dựng phô diễn tài năng vũ đạo khá chuyên nghiệp với những bước nhảy sôi động, được dàn dựng thể hiện đặc trưng riêng của nhà trường.

Hình ảnh của đội nhảy đã làm xôn xao khuôn viên trường.

“Trường tôi là số 1” là chương trình đồng hành với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo tổ chức, dành cho các bạn nữ sinh đang theo học các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi có chủ đề “Vẻ đẹp sự thông minh” dành cho nữ sinh Việt Nam có độ tuổi từ 18-24 đang theo học tại các Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc.

Dịp này, nhiều bạn nữ sinh ĐH Xây dựng đã tham gia hoạt động casting để đại diện cho nhà trường tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My, hiện là Đại sứ Tân Hiệp Phát chụp ảnh cùng các bạn trẻ. đã  làm giám khảo đã đặt nhiều câu hỏi phỏng vấn các nữ sinh Xây dựng tham gia casting cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Huyền My – Đại sứ Tân Hiệp Phát – phỏng vấn các bạn sinh viên

Cũng trong buổi chiều, Á hậu Huyền My đã tham gia casting tìm ra 20 gương mặt đại diện cho nữ sinh Đại học Xây dựng tham gia Hoa khôi Sinh viên 2017. Cô chia sẻ: “My thấy các bạn rất thông minh, tươi tắn và tự tin với vóc dáng khỏe đẹp. Đây là điều rất khó khăn cho My và ban giám khảo để lựa chọn ai là người đi tiếp vào vòng trong”.

Huyền My – Đại sứ Tân Hiệp Phát – hướng dẫn các thí sinh tập luyện.
 Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Tri thức Thánh Gióng, TodayTV và Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp tổ chức cho các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr ThanhTập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP.HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại TP.HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ban tổ chức nhận hồ sơ từ ngày 21/8 đến hết 3/11, tại Cổng tri thức Thánh Gióng, địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại liên hệ: 04. 6278 2663 (trên bì thư ghi rõ Hồ sơ tham dự Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017”) hoặc một trong các trang web: thanhgiong.vn; hoakhoisinhvien.vn; truongtoilaso1.vn; vmu.vn.

Ngọc Trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *