Khối QA-QC xuất sắc giành giải nhất trang trí Giáng sinh yêu thương

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Anh Lê Khiết – đại diện khối QA – QC và chị Hồ Thị Hòa – đại diện Phòng Dự án nhận giải thưởng từ BTC trong cuộc thi trang trí Giáng sinh

Vượt qua 13 khối phòng ban, khối QA – QC đã chính thức giành giải nhất cuộc thi trang trí Giáng sinh và mang về những phần quà có giá trị. Buổi lễ trao giải đã diễn ra trong khuôn khổ của phiên chợ xuân gây quỹ Chia sẻ yêu thương tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát ngày 6/1/2018.

Theo đó, với 969 lượt vote từ khán giả cùng sự đánh giá cao của ban giám khảo, khối QA – QC đã giành được giải nhất cuộc thi trang trí Giáng sinh yêu thương, giành giải nhì và giải ba lần lượt là Phòng Dự án và Khối Mua hàng. Với những clip chất lượng, ý nghĩa cùng nội dung ấn tượng, những clip trang trí của các phòng ban trên đều nhận được sự đánh giá cao từ BTC.

Các khối phòng ban khi tham gia cuộc thi trang trí Giáng sinh đều nhận được những phần quà có giá trị từ BTC

Bên cạnh đó, tại khu vực trao giải còn tổ chức gian hàng tết nhằm gây quỹ Chia sẻ yêu thương để mua vé xe về quê ăn tết cho những CB CNV có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú đã được bày bán như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện,… Không khí mua bán diễn ra vô cùng sôi nổi, vui vẻ. Nhiều nhân viên đã tranh thủ giờ nghỉ trưa xuống tham quan gian hàng và lựa chọn cho mình những món đồ yêu thích.

CB CNV Tân Hiệp Phát tham quan mua sắm tại gian hàng tết gây quỹ Chia sẻ yêu thương
Chị Ngô Xuân Hương – Nhân viên phòng Quản lý tài sản vui vẻ mời mọi người mua sắm tại gian hàng của mình

Chị Lương Thị Mỹ Lệ – Nhân viên khối Logictics vui vẻ sau khi mua được một món đồ ưng ý, chị cho biết rất vui khi tham gia gian hàng xuân của Tân Hiệp Phát bởi hàng hóa khá chất lượng, giá cả phải chăng và đặc biệt là mang nhiều ý nghĩa rất lớn.

Chị Lương Thị Mỹ Lệ (áo trắng) cùng đồng nghiệp của mình đã mua được những món hàng ưng ý tại gian hàng tết gây quỹ Chia sẻ yêu thương

“Mình rất ấn tượng với gian hàng quần áo bởi chất liệu vải và kiểu dáng rất đẹp, giá cả cũng hợp lý, mình mua bán với đồng nghiệp nên tâm lý cũng thoải mái, lại mang góp phần mang lại cái tết ấm cúng cho các anh em đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn !” – Chị Lệ vui vẻ chia sẻ.

Bên cạnh đó, phần được trông đợi nhất chính là bốc thăm trúng thưởng. Trước đó các thành viên Tân Hiệp Phát đã cùng nhau mua những tấm “vé số” tượng trưng nhằm gây qũy Chia sẻ yêu thương. Tại buổi lễ, 5 tấm vé may mắn nhất đã tìm ra chủ nhân của mình. Đặc biệt chủ nhân của 1 trong 5 chiếc vé may mắn đấy chính lá Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương bởi chị đã mua 200 tấm “vé số” để ủng hộ cho chương trình.

Anh Nguyễn Văn Lý – Nhân viên khối sản xuất – một trong 5 người may mắn sở hữu chiếc “vé số” trúng thưởng

Theo thông tin từ BTC, chỉ trong thời gian ngắn đã bán được 3026 vé, vượt số lượng dự kiến 2000 vé. Hiện tại BTC vẫn đang tiếp tục phát hành “vé số”, chương trình bốc thăm may mắn lần 2 sẽ được diễn ra vào thứ 7, ngày 13/1/2018. Để mua vé vui lòng liên hệ chị Phạm Thị Kim Phượng, số điện thoại nội bộ 1002901.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *