Không gian xanh mướt ngoài trời của show nhạc Không Độ Chill & Cool

Q.C/ Báo Một Thế Giới

Các nghệ sĩ phấn khởi sau bao ngày được hòa mình vào thiên nhiên

Lần đầu tiên các nghệ sĩ khách mời trong show nhạc thực tế “Không Độ Chill & Cool” được gặp gỡ, giao lưu tại công viên ngoài trời, đem lại những giây phút giải tỏa căng thẳng, sảng khoái cho khán giả.

Điểm đặc biệt trong tập 4 là bầu không gian hoàn toàn mới mẻ, giữa trời xanh mây trắng, cùng sự có mặt của hai rapper Lăng LD, HIEUTHUHAI khiến khán giả vô cùng thích thú. Cùng với đó là những kịch tính khi Thanh Duy, DTAP cùng hai khách mời trải qua các trò chơi lấy ý tưởng từ bộ phim đình đám Squid Game.

Tại công viên ngoài trời, Thanh Duy tỏ ra vô cùng phấn khích bởi sau nhiều tập làm host của show, đây là lần đầu tiên anh được ra ngoài hít thở trời xanh, mây trắng, nắng vàng, mùi của cỏ cây và giao lưu trực tiếp với khách mời thay vì tương tác qua màn hình laptop.

DTAP cũng nhanh chóng xuất hiện, lần đầu tiên Team Giám đốc Âm nhạc và Host của Không Độ Chill & Cool được giao lưu gặp nhau thực tế ngoài trời. DTAP lập tức tấn công Thanh Duy khi cho biết “lần đầu tiên thấy thân dưới của anh”, Thanh Duy cũng không vừa khi twist lại bằng câu hỏi “khi quay hình online phần thân dưới của tụi em có đầy đủ hay trống trống không?”, DTAP lém lỉnh cho biết “trên mặc vest, dưới mặc quần bông ngủ” khiến người xem cười nghiêng ngả để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi khi cuộc sống đã trở lại bình thường.

Rapper Lăng LD, HIEUTHUHAI tham gia tập 4

Lần đầu tiên các khách mời của Không Độ Chill & Cool được gặp nhau trực tiếp ngoài trời, Thanh Duy đã đề nghị các khách mời phải có màn chào sân mới ấn tượng dành cho khán giả. Với sự hỗ trợ beatbox của DTAP, hai rapper đã khuấy động chương trình, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho khán giả bằng màn batter rap gặp nhau đi dã ngoại đầy sôi động.

DTAP cực chill & cool khi xuất hiện ngoài trời đầy tươi tắn

Thử thách gây cười nhất của các khách mời là trò chơi “Đèn xanh đèn đỏ”. Người chơi phải tuân theo hiệu lệnh của Thanh Duy đồng thời mở các hộp có in logo Không độ Chill & Cool và thực hiện theo yêu cầu bên trong. Ba người hoàn thành quy định và bước qua vạch đích đầu tiên nhận được phần thưởng là chai Trà Xanh Không Độ.

Đúng là khi được ra đường gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè, các khách mời đã quẩy hết mình với các trò chơi được chương trình đặt ra, những biểu cảm có 1-0-2 tạo ra một không gian đầy ắp tiếng cười giòn giã xóa tan căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày dài ở nhà.

Không độ Chill & Cool đã trở thành “món ăn” tinh thần của rất nhiều khán giả

Mỗi tập với chủ đề và khách mời khác nhau, Không độ Chill & Cool đã trở thành “món ăn” tinh thần của khán giả, đặc biệt trong thời gian vừa qua. MC và các khách mời của chương trình không chỉ giao lưu, tham gia các trò chơi, biểu diễn những bản hit triệu views để đem đến phút giây thư giãn, tích cực, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi khi ở nhà trong thời gian vừa qua và cả trong lúc cuộc sống đang trở lại bình thường hiện nay.

Khán giả theo dõi các tập mới hoặc xem lại toàn bộ các tập của show Không Độ Chill & Cool tại: https://www.youtube.com/channel/UCQx1hNRKd9P-Frip6qsXPiQ

NGUỒN:  Theo báo Một Thế Giới

Link bài: Không gian…

https://1thegioi.vn/khong-gian-xanh-muot-ngoai-troi-cua-show-nhac-khong-do-chill-cool-173681.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *