Kỷ niệm 15/10: Bản lĩnh chung sống cùng đại dịch, tiến cao và tiến xa

Trương Thị Hải Yến/ Khối Sản xuất

Năm nay thật có nhiều khác biệt, kỷ niệm 27 năm bằng online trực tuyến, chúng ta nói với nhau một năm khốc liệt, một năm quyết liệt, và với THP là một năm chiến thắng.

Năm khốc liệt ở Sài Gòn, khi mà hai tháng trời ngày nào cũng có 4,5 ngàn ca nhiễm,  nhiều trăm ca tử vong. Tình hình dịch bệnh covid -19 diễn biến phức tạp, khó lường ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như việc làm của người lao động.

Năm quyết liệt với cả nước quyết sống trong giãn cách, các doanh nghiệp quyết sản xuất trong 3T. Là một doanh nghiệp lớn, luôn đi đầu trong các phong trào tích cực Tân Hiệp Phát chủ động triển khai hiệu quả các giải pháp, nhiệm vụ phòng chống dịch, đảm bảo sản xuất.

Chú trọng công tác phòng chống dịch. Xác định công tác phòng chống dịch là việc ưu tiên quan trọng hàng đầu công ty thường xuyên nắm bắt tình hình, chủ động  thực hiện công tác phòng chống dịch ở công ty. Công ty bố trí điểm sát  khuẩn, đo thân nhiệt, thực hiện yêu cầu 5K của bộ y tế theo đúng quy định.

Chăm lo cho người lao động, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài hoạt động chống dịch, hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh , công ty còn tập trung công tác chăm lo cho người lao động. Ngay khi tỉnh triển khai tiêm Vaccine cho người lao dộng đang làm việc tại doanh nghiệp, công ty đã chuẩn bị cơ sở vật chất và điều kiện đầy đủ đáp ứng quy định để tiêm cho công nhân viên.

Mặc dù, tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng công ty luôn đảm bảo điều kiện làm việc, thực hiện đầy đủ các chính sách các chế độ quyền lợi cho cán bộ công nhân viên. Nhờ vậy, người lao động có nguồn thu nhập ổn định, yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với công ty.

Và rồi Đất nước đã vượt qua những ngày khốc liệt, Sài Gòn đang hồi sinh sau những ngày tháng quyết liệt chống chọi với đại dich, và Tân Hiệp Phát đã thành công, đã chiến thắng. Thật tự hào biết bao trong ngày sinh nhật chúng ta có được những  gì mà chúng ta quyết giữ để tiến lên cùng ngày mai.

Bản lĩnh chung sống cùng đại dịch, tiến cao và tiến xa!

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *