Làm thế nào để duy trì thể lực bền bỉ khi chơi bóng đá?

PV/ Báo Tin Tức

Đổ mồ hôi khi vận động nhiều, đặc biệt là khi chơi bóng đá sẽ làm suy giảm thể lực. Bổ sung thức uống vận động có khoáng chất thiết yếu sẽ giúp các cầu thủ luôn duy trì được nguồn thể lực bền bỉ khi thi đấu.

Thể lực là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cho các vận động viên thi đấu một cách tuyệt vời. Điều này càng đúng hơn trong môn thể thao vua, với cường độ vận động liên tục trong vài chục phút của một trận đấu đòi hỏi các cầu thủ cần có một thể lực tuyệt vời mới có thể chơi tốt được.

Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi rất nhiều về thể lực.

Do đó có thể lực tốt nhất trước mỗi trận đấu, để chạy mà không biết mệt, việc đầu tiên là tập luyện. Nếu muốn chơi tốt ở vị trí nào hãy luyện tập thể thao bổ trợ để chơi tốt vị trí đó. Đá bóng thường xuyên hơn, tập chạy bộ quanh công viên, khu tập thể, sân vườn,…

Tuy nhiên nếu chỉ chú tâm vào luyện tập thể lực thể hình mà quên đi chế độ ăn uống, ngủ, nghỉ sao cho hợp lý thì sẽ không đủ. Chế độ này là những yếu tố quan trọng ảnh hường tới việc chơi bóng, kể cả chuyên nghiệp lẫn chơi bóng nghiệp dư.

Trong đó, việc bổ sung nước là cực kỳ quan trọng. Nếu với người bình thường, cơ thể cần 2 lít nước mỗi ngày, thì với các cầu thủ bóng đá họ cần gấp đôi số nước đó 4-5 lít mỗi ngày. Vì khi vận động, một lượng lớn mồ hôi đổ ra để điều hòa thân nhiệt dẫn đến tình trạng cơ thể bị mất nước.

Thể lực bền bỉ là một trong những yếu tố giúp cầu thủ thi đấu tốt.

Ngay cả khi thời tiết lạnh, các cầu thủ vẫn ra mồ hôi đáng kể khi chơi bóng. Cùng với chất lỏng, họ sẽ mất các khoáng chất thiết yếu thoát ra theo mồ hôi như kali và natri. Nước uống vận động có thể giúp bổ các cầu thủ bù lại các khoáng chất bị mất đi.

Hiện nay, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đang được nhiều người tập luyện và chơi thể thao sử dụng để bổ sung khoáng chất và duy trì nguồn thể lực bền bỉ.

Thức uống có chứa các khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… giúp bù đắp nước và muối khoáng cho người chơi thể thao và vận động đổ mồ hôi có được sự bền bỉ và có kết quả cao khi tập luyện, thi đấu hoặc đơn giản là làm tốt các công việc hằng ngày.

Bổ sung nước uống vận động giúp các cầu thurduy trì thể lực bền bỉ.

Đây là nhãn hàng nước uống vận động khá quen thuộc với các giải thể thao được tổ chức trong nhiều năm qua trên toàn quốc như giải đua xe đạp nữ An Giang, bóng đá quốc tế Bình Dương, giải việt dã leo núi Bà Rá,…

Đặc biệt, nước uống vận động này cũng là nhà tài trợ chính của giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội. Đây là giải bóng đá dành cho học sinh THPT lớn nhất toàn quốc hiện nay, giúp các em học sinh có được sân chơi bổ ích, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe.

NGUỒN:  Theo Báo Tin Tức online

Link bài: Làm thế nào để duy trì thể lực….

(https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/lam-the-nao-de-duy-tri-the-luc-ben-bi-khi-choi-bong-da-20191104110434648.htm)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *