Lãnh đạo cũng chính là người Thầy

Bản tin 360 THP

Lễ tri ân Giảng viên nội bộ – 20/11/2020

—-

Sáng này 20/11/2020, tại Hội trường Văn phòng mới, Phòng Đào tạo đã tổ chức buổi Lễ tri ân thầy cô giáo nội bộ của Tân Hiệp Phát.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự hiện diện của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Madam Nụ, Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích và đông đảo các nhân viên, quản lý đã tham gia đứng lớp huấn luyện, đào tạo cho nhân viên Tân Hiệp Phát.

Tính đến hiện tại, có tất cả 75 thầy cô nội bộ đến từ các phòng ban trong công ty được ghi nhận. Những người thầy, người cô hàng ngày vẫn đứng lớp giảng dạy các khóa học chuyên môn cho các học viên cũng chính là đồng nghiệp của mình. Họ vừa truyền tải những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn vừa huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý để đồng nghiệp có thể phấn đấu đạt các mục tiêu trong công việc và cuộc sống.

Những lãnh đạo của THP cũng chính là những người thầy, người cô

Tại buổi lễ, TGĐ Trần Quí Thanh cũng chia sẻ rằng: “Trước khi chúng ta muốn làm thầy cô thì chúng ta phải học, và Tân Hiệp Phát có mở rất nhiều lớp học cho mọi nhân viên tham gia. Đa số các thầy cô nội bộ đều là nhà quản lý, mà quản lý thì phải biết chia sẻ, phải biết đào tạo. Nhiệm vụ quan trọng của nhà quản lý là phát triển năng lực cho đội ngũ, để dễ đạt mục tiêu thì đội ngũ chúng ta phải giỏi, do đó chúng ta phải luôn đào tạo, huấn luyện.”

75 Giảng viên nội bộ được vinh danh trong ngày 20/11/2020

Phó TGĐ Trần Ngọc Bích cho rằng: “Khi mọi người có khao khát kiến thức thì người thầy, người cô sẽ xuất hiện. Tân Hiệp Phát đề cao văn hóa học, văn hóa dạy, mỗi chúng ta cũng là thầy lẫn nhau, như người Việt Nam thường nói: “Học thầy không tày học bạn”. Bích cảm ơn các giảng viên nội bộ đã đứng lớp, đồng thời các lãnh đạo cũng chính là người thầy vì đã làm gương cho nhân viên.”

Buổi lễ cũng được kết nối qua video conference đến 3 nhà máy Number One trên toàn quốc

Phát biểu tại buổi lễ, Phó TGĐ Trần Uyên Phương gửi lời tri ân đến người thầy Dr Thanh, người cô madam Nụ cùng với anh chị đã đứng lớp vì luôn mang đến giá trị cho người khác là đồng nghiệp là nhân viên của mình. “Tân Hiệp Phát đã tạo được văn hóa Ngày nhà giáo 20/11, để chúng ta không chỉ tri ân các thầy cô giáo đã dạy dỗ khi còn đi học mà chúng ta còn tri ân những người thầy người cô trong môi trường làm việc.” 

Kết chương trình, madam Nụ đã gửi đến các thầy cô nội bộ THP một món quà, cô cho biết rất tự hào, hãnh diện vì Tân Hiệp Phát có 75 giảng viên nội bộ và cô tin chắc rằng trong tương lai số giảng viên sẽ tăng gấp nhiều lần.

 

Lễ tri ân thầy cô giáo nội bộ tại Tân Hiệp Phát là một hoạt động thường niên của công ty nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong năm 2020, THP đã xây dựng đội ngũ giảng viên nội bộ gồm 75 thành viên đến từ các khối phòng ban của công ty./.

Gia nhập Đại gia đình Tân Hiệp Phát, truy cập ngay: https://www.thp.com.vn/tuyen-dung
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *