“Lãnh đạo tốt – Thực thi hiệu quả” tại Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Chiều 6/5/2020, Tân Hiệp Phát tổ chức Diễn đàn Quản lý Quý 1/2020 với chủ đề “Lãnh đạo tốt – Thực thi hiệu quả”. Đây là hoạt động hằng quý của cấp lãnh đạo, quản lý tại Tân Hiệp Phát, đặc biệt hơn diễn đàn được tổ chức với hình thức họp trực tuyến gồm 11 phòng họp từ 4 nhà máy Bình Dương, Hậu Giang, Chu Lai, Hà Nam.

Tham dự diễn đàn có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh và hai Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích.

Với những hoạt động quen thuộc của Diễn đàn Quản lý hàng quý như: giới thiệu thành viên mới, tuyên dương Quản lý xuất sắc Quý 4/2019, thảo luận,… nhưng với hình thức họp trực tuyến thay vì tập trung tại hội trường như trước đây. Diễn đàn lần này đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thành viên tham dự.

Phó TGĐ Trần Ngọc Bích trình bày mục tiêu của diễn đàn

Trong diễn đàn lần này, có 15 quản lý xuất sắc đến từ các phòng ban của 4 nhà máy được tuyên dương. Nhiều thành viên cũng hào hứng chia sẻ những trải nghiệm và bài học cá nhân của mình theo chủ đề của quý trước.

  • Các phòng họp trực tuyến để đảm bảo giãn cách trong mùa dịch Covid-19

Riêng đối với chủ đề Quý 1/2020 lần này là Lãnh đạo tốt – thực thi hiệu quả với mục tiêu:

  • Giúp cấp quản lý xác định được hướng phát triển bằng việc tập trung và tích hợp 3 yếu tố: Xây dựng hệ thống, nguồn lực, văn hóa.
  • Giúp cấp quản lý hiểu được vai trò của mình trong năm 2020: Lãnh đạo bản thân, đội nhóm, con người, tổ  chức, thực thi và tự hào về những giá trị tạo ra cho khách hàng, tổ chức.

Cũng tại Diễn đàn, các thành viên tham dự đã cùng tham gia các bài tập, thảo luận và trình bày nhóm thông qua những minigame tạo không khí thân thiện, gần gũi.

Sau khi đúc kết nội dung của Diễn đàn, DCEO Trần Ngọc Bích cũng có lời chia sẻ đến các thành viên về bức tranh chung cho hoạt động quản trị trong năm 2020 của THP đặc biệt là ở khía cạnh văn hóa. Bên cạnh đó, cả hai DCEO cũng chia sẻ cùng các thành viên trong bối cảnh liên quan đến dịch Covid-19, rằng đây cũng là một thách thức không chỉ riêng cho toàn công ty mà còn là cho chính từng người quản lý ở THP, đòi hỏi cấp lãnh đạo, quản lý phải thích nghi và sẵn sàng cho mọi sự thay đổi trong tương lai.

Diễn đàn quản lý Tân Hiệp Phát – THP Management Forums là diễn đàn để các cấp lãnh đạo chia sẻ các định hướng, trao đổi kinh nghiệm nhằm cũng cố một phong cách lãnh đạo THP, xây dựng văn hóa THP thông qua một tác phong lãnh đạo thống nhất theo định hướng Nhà sáng lập cho cấp quản lý  trở lên. Đây là diễn đàn hằng quý dành cho tất cả giám đốc, trưởng phòng các khối phòng ban tại Tân Hiệp Phát. Ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015, diễn đàn là nơi cùng nhau “mổ xẻ” và trao đổi nhiều chủ đề trong lãnh đạo, quản lý nhân sự.

 

Theo Tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: “Lãnh đạo tốt”...

(https://www.thp.com.vn/lanh-dao-tot-thuc-thi-hieu-qua-tai-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *