Lễ hội pháo hoa quốc tế 2019: Màn trình diễn bất ngờ của đội Phần Lan

Hà Sơn/ Báo VOV.vn
 
Tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2019, 2 đội pháo hoa Phần Lan và Ý viết tiếp câu chuyện bên dòng sông Hàn thơ mộng với chủ đề “Tình yêu”.
 
Chủ đề “Tình yêu” đãmang đến cho người dân và du khách một đêm bùng nổ.
Đội trưởng Đội pháo hoa Phần Lan Johan Holländer chia sẻ: “Chúng tôi cố gắng lột sức mạnh của tình cảm, tựa như một dàn nhạc giao hưởng với sự kết hợp của nhiều nhạc cụ, làm nên sự tổng hòa tuyệt diệu”.
Phần Lan kể câu chuyện sử thi của đất nước mình. Câu chuyện có tên là Anh hùng tình yêu.
Được xem là cuộc so giữa 2 tên tuổi lớn đến từ Phần Lan và Ý. Đội pháo hoa Ý lần thứ 4 tham gia nhưng điều bất ngờ thú vị lại đến với đội pháo hoa lần đầu tiên tham gia Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.
Đêm trình diễn thứ 3 của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng kể cho khán giả những câu chuyện về “tình yêu” kỳ diệu và huyền ảo bằng âm thanh và ánh sáng bên dòng sông Hàn thơ mộng.
Đội pháo hoa Phần Lan – JoHo Pyro Professional Fireworks AB dù chỉ mới thành lập năm 2014, nhưng đã có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pháo hoa.
Họ đã phô diễn sức mạnh và sự kiên cường của người Phần Lan qua màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy, mô tả cuộc thám hiểm mang tính thần thoại và hào hùng của Lemmikainen.
Màn trình diễn đầy cảm xúc là phong cách điển hình của JoHo Pyro Professional Fireworks AB, với sự kết hợp của rock, metal và những bài hát cổ điển kết nối mạch nguồn câu chuyện với nhau.
Màn trình diễn của Phần Lan như một bản giao hưởng.
Ở đó, mỗi bông pháo như một nhạc cụ và mỗi thành viên trong đội là một nhạc công.
Để tạo nên sợi dây kết nối giữa hiệu ứng hình ảnh và âm thanh ấn tượng, giàu cảm xúc.
Đội pháo hoa Phần Lan đã chọn lọc âm nhạc kỹ càng.
Sử dụng tối đa số lượng pháo hoa cùng hiệu ứng để đem đến màn trình diễn pháo hoa hoành tráng nhất cho khán giả Việt Nam.
Các màn trình diễn rất bắt mắt.
Khán giả được chứng kiến một màn trình diễn ngập tràn cảm xúc trên dòng sông Hàn.
 
NGUỒN: Theo Báo VOV.vn
Link bài: Lễ hội pháo hoa quốc tế 2019…
(https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/le-hoi-phao-hoa-quoc-te-2019-man-trinh-dien-bat-ngo-cua-doi-phan-lan-921520.vov)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *