Lễ hội truyền thống 15/10 – Những điều còn mãi

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Tiết mục flashmob của THP

Chương trình nghệ thuật vào ngày 15/10 vừa qua đã chính thức khép lại chuỗi các hoạt động truyền thống kỷ niệm 23 thành lập tập đoàn Tân Hiệp Phát. Sau ngày lễ các phòng ban lại hối hả bận rộn với công việc thường ngày, cuộc sống lại trở về với guồng quay vốn có của nó, thế những những dư âm của nó vẫn còn vang vọng mãi trong tâm trí của mỗi người.

Sáng đầu tuần, các phòng ban lại tập trung họp để triển khai những kế hoạch, dự án mới, sự vội vàng gấp gáp thể hiện rõ trong dáng đi của mỗi người. Gặp tôi tại khu vực quét vân tay, anh Trần Quang Đăng – nhân viên khối ICS thở phào: “Chương trình 15/10 năm nay thành công tốt đẹp, bõ công anh em cùng nhau tập luyện, chuẩn bị cả tháng trời !”

Khi được hỏi về cảm xúc sau ngày lễ, anh thoáng chút ngập ngừng: “Nói thật anh muốn kéo dài những ngày trước 15/10, thời gian qua được cùng anh em ở lại sau mỗi giờ làm việc để tập văn nghệ, ai cũng mệt nhưng mà vui, mọi người động viên nhau cố gắng, lúc đấy mới thấy cái tình cảm của gia đình mình nó lớn thế nào !”

Anh Quang Đăng (ICS) biểu diễn trên sân khấu 15/10

Đây là cảm xúc không chỉ riêng của anh Quang Đăng, mà tôi đoán là tâm trạng chung của người Tân Hiệp Phát trong những ngày này. Gặp tôi ở sảnh chính, chị Phạm Thị Kim Phượng – nhân viên khối CCA tâm sự: “Nhanh thật, mới hôm nào còn hò hét cùng các anh chị em cổ vũ kéo co với nhảy bao bố, thế mà bây giờ mọi thứ lại trở về như ban đầu rồi ! Chị mong đến mùa lễ hội năm sau quá, hy vọng lúc đấy Tập đoàn mình sẽ phát triển mạnh hơn nữa để mỗi mùa lễ hội đều là một dấu mốc để kỷ niệm cho sự phát triển đấy !”

Để cảm nhận được sự chân thành trong từng câu nói của mỗi người bạn phải tận mắt nhìn thấy từng giọt mồ hôi của mọi người khi tập nhảy, thậm chí cả những lần cãi vả, tranh luận để mang lại kết quả tốt nhất cho mỗi tiết mục. Phải nhìn thấy từng gương mặt căng thẳng khi lên ý tưởng thực hiện chương trình, rồi ánh mắt lấp lánh của mọi người khi ánh đèn sân khấu đầu tiên lóe lên và tiếng nhạc bắt đầu vang lên những giai điệu quen thuộc :”Vì một Tân Hiệp Phát, ta chung đôi tay, ta chung sức chung lòng,… Tân Hiệp Phát luôn ở trong tôi, Tân Hiệp Phát luôn ở trong anh, Tân Hiệp Phát dâng trọn con tim…”

Lễ hội hết nhưng vẫn còn, nghe có vẻ lạ lùng, nhưng như một vị giám đốc khối của THP đã từng nói : Thực chất ngày hội truyền thống chỉ là cơ hội để CB CNV THP thể hiện những giá trị tốt đẹp của tập đoàn mà bấy lâu nay chúng ta trân quý, giữ gìn !

Theo Tin Tân Hiệp Phát

Link bài: Lễ hội truyền thống 15/10 – Những điều còn mãi

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *