Lời cảm ơn từ Trà thanh nhiệt Dr. Thanh đến chương trình Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017

Fb Trà thanh nhiệt Dr Thanh

Lần đầu tiên, Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017, một trong những cuộc thi đầy uy tín tầm cỡ quốc tế.

Để giới thiệu một đất nước Việt Nam đầy hiếu khách nồng hậu, nhà tài trợ Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh đại diện Việt Nam đã tổ chức đón chào các hoa hậu đến từ 80 đất nước đến Gala Dinner “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ” tối ngày 8/10 vừa qua.

Chúng tôi rất tự hào khi mang bí quyết sắc đẹp Việt Nam sánh vai với các bí quyết sắc đẹp thế giới, ngoài ra còn truyền bá các nét đẹp văn hóa, ẩm thực, múa cổ truyền, trò chơi dân gian Việt đến toàn thế giới.

Đặc biệt nhất, Dr. Thanh Không Đường – thương hiệu quốc gia, được chọn là nước uống độc quyền của cuộc thi để có chia sẻ đến cho các người đẹp khắp năm châu.

Chúng tôi rất hãnh diện, vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực, niềm yêu thích cùng những lời cảm ơn từ các hoa hậu, ban tổ chức và các khán giả quốc tế. Đó sẽ là động lực cho chất lượng thương hiệu Việt – sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh – đang vươn mình ra thế giới.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *