Lời cuối năm về Tân Hiệp Phát

Mai Văn Ngữ/ Khối Sản xuất

Trong năm nay, cả thế giới đang lâm vào tình trạng khủng hoảng vì đại dịch covid 19 kinh tế, Việt Nam chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng chung của thế giới. Đã có nhiều công ty đã đóng cửa, nhiều người lao động mất việc làm. Cùng với vấn đề kinh tế thì sự biến đổi môi trường cũng là vấn đề quan trọng. Trong năm nay, thời tiết thất thường đã làm cho nhiều vùng nông nghiệp bị thất thu, tổn thất. Đời sống người dân ngày càng khó khăn.

Những tác động về Dịch covid 19 về kinh tế,về môi trường đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của Tân Hiệp Phát. Nhưng sự nhiệt huyết của hàng nghìn con người cùng với sự lãnh đạo  tài ba của Dr .Thanh đưa THP đã và đang vững bước vượt qua muôn vàn khó khăn, để duy trì sản xuất cho các nhà máy trong môi trường sống 3T. 

Ngoài việc chăm lo đời sống nhân viên đảm bảo sức khỏe và duy trì sản xuất trong tâm dịch, Phòng R&D cũng không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới như sữa đậu nành đóng chai pet sản phẩm mới đã ra đời. Đây là đứa con tinh thần của những người đã ngày đêm nghiên cứu và tạo nên sản phẩm hoàn thiện và được sự đón nhận của đông nhân viên công ty trong ngày đầu ra sản xuất, hứa hẹn 1 thành công lớn như các sản phẩm: trà xanh 0o, trà thảo mộc Dr. Thanh đã tạo trước đây.

Nhận thức được vai trò trách nhiệm của một doanh nghiệp,sản xuất 3T tại mỗi nhà máy của THP đều được test mẫu xét nghiệm covid hàng tuần, tiêm ngừa đầy đủ và liên tục cập nhật các bản tin về đại dịch đến từng nhân viên qua hệ thống Workplace.

Ngoài ra, THP còn triển khai nhiều dự án khác trong đó nổi bật nhất là Dự án học online qua hệ thống Zoom, dự án an toàn tại nơi làm việc. Đây là dự án mang lại lợi ích cho chính người công nhân đang làm việc tại phân xưởng, những người trực tiếp tạo nên năng suất. Tuy rằng dự án còn nhiều khó khăn trước mắt nhưng sẽ mang lại cho người lao động môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. 

THP – một tổ chức dẫn đầu là những con người xuất chúng đã tạo nên việc làm cho hàng nghìn con người, liên tục cải tiến nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng hứa hẹn sẽ vươn qua và chiến thắng đại dịch.

Mai Văn Ngữ

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *