Lời mời nồng nhiệt

Trần Trường Giang

Nguồn hình: internet

—–

Cảm ơn cháu Trần Trường Giang (David Trần) đã có lời mời rất nồng nhiệt. Lời mời quá dài, chú chỉ trích đăng  một đoạn. Và Uyên Phương nhờ chú trả lời là trong năm 2018 – 2020  đã có nhiều dự án, lịch làm việc đã kín. Rất tiếc là Uyên Phương không tham dự án của cháu được. Chúc dự án tốt đẹp của cháu thành công. Chỉ xin lưu ý là “cô” Uyên Phương của cháu chỉ hơn cháu có 7 tuổi thôi nghen.

Chào cháu.

Trần Quí Thanh

—–

Lời đầu tiên, cháu xin kính gửi lời chào trân trọng đến với cô Trần Uyên Phương và Ban Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Cháu xin phép được giới thiệu cháu tên là Trần Trường Giang (David Trần), sinh năm 1988, công tác trong ngành khoa học xã hội và truyền thông đa phương tiện ở Việt Nam. Nhân dịp tổ chức thực hiện dự án thương mại và truyền thông quốc tế tại Thủ đô Paris – Pháp, cháu rất vinh dự được gửi đến cô Uyên Phương lời mời trang trọng về việc hợp tác kinh doanh quốc tế và mở rộng danh mục đầu tư tài chính ở các thị trường tiềm năng mới. 

Thật sự là niềm tự hào đối với thế hệ doanh nhân Việt Nam tài năng và thành đạt khi trong nhiều năm qua, cháu vinh hạnh được biết cô Uyên Phương là nữ doanh nhân trẻ năng động và thành công ở Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Đặc biệt, cô cũng là nữ nhà văn trẻ nổi bật khi tổ chức thành công việc phát hành sách “Competing with Giants” với Forbes Hoa Kỳ và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả trong nước cũng như quốc tế. Vì vậy, nhân dịp này cháu xin được gửi lời chia vui cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với cô Uyên Phương và Ban Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Với sự kính trọng và thành ý của mình, cháu kính mời cô Trần Uyên Phương tham gia hợp tác thực hiện dự án với vai trò đối tác chiến lược hàng đầu và nhà bảo trợ chính cho dự án trong giai đoạn đầu tiên tại Thủ đô Paris – Pháp.

Cảm ơn cô Uyên Phương đã đọc email này và cháu kính chúc cô ngày càng thành công với sự phát triển của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Cháu hy vọng cô Uyên Phương sẽ nhận lời hợp tác với cháu trong dự án này và giúp đưa thương hiệu Việt Nam lên tầm cao mới trên bản đồ doanh nhân thế giới.

Kính thư

David Tran (David.globalenterprises@gmail.com)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *