[Mini Games 8/3] – Giàu và giàu và giàu….

Nhan Nguyen 

—–

“Giàu” về tài chính: là một thế mạnh cân nặng nhiều nhiều ký không chỉ của phụ nữ mà của tất cả mọi người. Người giàu có về tài chính dễ dàng đạt được những mục tiêu trong cuộc sống hoặc được sự hỗ trợ tốt để có được thứ mình muốn hơn gấp nhiều lần so với các nhóm còn lại. Đơn cử:

a/ Khủng hoảng Corona lần này, doanh nghiệp đóng cửa hàng loạt và họ đều là những doanh nghiệp nhỏ và yếu lực về tài chính.

b/ Đứng trước cùng tình trạng bị bệnh ung thư, người giàu dùng tiền chữa bệnh bằng mọi cách có thể và tỉ lệ vượt qua cao hơn, sau đó cuộc sống họ trở về như cũ, không bị ảnh hưởng. Người nghèo bán nhà (nếu có) chữa bệnh, hết tiền mà bệnh chưa chữa xong thì nằm chờ chết, nếu may mắn chữa khỏi thì tài sản cạn kiệt, cuộc sống chao đảo không ít.

“Giàu” về sức khoẻ: nhìn chung thì thấy cuộc sống cũng tương đối công bằng vì đã cho mỗi người sinh ra có cùng thể chất như nhau (không đề cập trường hợp sinh ra đã thiếu may mắn). Có cùng 1 nguồn vốn, xài hao nên thâm hụt hay tận dụng để tăng sinh thì là lựa chọn của mỗi con người. Giàu về sức khoẻ thì hầu như ai cũng ý thức được nó, cũng hiểu giá trị của nó mà sống để sinh lãi phần này thì cần phải giàu mục số 3.

“Giàu” ý chí: Haizz, cái này khó nói, vì cha mẹ sinh con trời sinh tính, tuy nhiên vì đây là quan điểm của cá nhân nên e nghĩ thế này: người có xuất thân hay hoàn cảnh khởi đầu khó khăn sẽ chiếm tỉ trọng nhiều hơn trong nhóm người giàu này. Ý chí chỉ được hình thành và trở nên mạnh mẽ, đầy ắp, đạt cấp độ giàu khi có sự kiện đủ lớn xảy ra, khiến người đó cương quyết muốn thay đổi và quyết tâm phải thay đổi được bằng mọi giá. Đối với người giàu ý chí, sự kiện là 1 bước ngoặc lớn mà họ cảm kích để tạo nên phiên bản mới giàu có của họ, và ngược lại với người nghèo ý chí thì sự kiện lại là cơn ác mộng khủng khiếp. Góc nhìn dẫn tới sự thay đổi của họ và góc nhìn này bị ảnh hưởng bởi sự giàu có thứ 4.

“Giàu” năng lượng: nói vậy là hiểu năng lượng đề cập ở đây là tích cực nha. Đây là điểm em thấy quan trọng nhất và là nền tảng của các thứ giàu còn lại. Nhìn vào một đứa con nít, nó chơi, nó té, nó lại đứng lên, lại chơi, nó không ngừng khám phá và học hỏi từ sự khám phá của mình. Nó lớn lên và trưởng thành theo cách đó, luôn tràn đầy năng lượng trong những năm đầu đời. Nhìn vào những con người thành công, luôn thấy họ tràn đầy năng lượng, họ làm việc liên tục, vận động liên tục, và luôn toát ra một nguồn năng lượng lan toả cho những người xung quanh. Quan sát 1 người nghèo năng lượng, dễ hiểu vì sao họ không thành công trong cuộc sống, dễ hiểu vì sao gia đình họ không hạnh phúc, dễ hiểu vì sao sức khoẻ họ không tốt, dễ hiểu vì sao cuộc sống họ loay hoay không lối thoát. Thiếu nguồn năng lượng tích cực, chẳng thể làm được gì, hay nói đúng hơn là không có sức để làm việc gì nên sẽ không thể gặt hái được trái ngon trái ngọt, nên sẽ đói và lại không có sức tiếp và tạo thành vòng xoáy lẩn quẩn không lối thoát nè.

Kết bài, cảm ơn mn đã đọc và hãy vote cho e nhiều like để e thắng giải, có năng lượng tích cực làm được nhiều điều thành công rồi em sẽ viết 1 post khác chia sẻ quan điểm về “Giàu” từ góc nhìn của người giàu thật sự nha.

Mãi yêu 😘😘😘

Theo Fb Nhan Nguyen

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *