Mua 50 thùng nước giải khát, khách hàng TP.HCM trúng 1 kg vàng

Thuong Nguyen/ Trang Yeah1!

 

—–

Trong buổi quay thưởng phát sóng trực tiếp trên fanpage Mega1 tối 12/12, MC Nguyên Khang tiếp tục xướng tên người chơi may mắn trúng 1 kg vàng.

Theo đó, anh Trương Minh Quân (TP.HCM) là khách hàng thứ 7 may mắn trúng 1 kg vàng từ chương trình “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân”. Anh Quân đang làm nghề kinh doanh xe máy tại quận 10.

Từng tham gia chương trình khuyến mãi đợt 1 của Tân Hiệp Phát nhưng chỉ trúng thẻ cào, anh Quân tiếp tục thử vận may ở “Săn thùng giới hạn – Ngận vàng đón xuân”. Khi biết tin Mega1 phát động chương trình khuyến mãi lần 2 cùng nhãn hàng Tân Hiệp Phát, anh Quân quyết định mua gần 50 thùng sản phẩm “Phiên bản tỷ phú” để tham gia.

MC Nguyên Khang và ca sĩ Linh Mai (SGO48) dẫn dắt buổi quay thưởng 1 kg vàng tuần 7.

“Tối thứ bảy tuần nào tôi cũng canh giờ để xem chương trình livestream quay thưởng trên Mega1. Khi MC Nguyên Khang quay trúng mã dự thưởng của mình, tôi đã rất bất ngờ. Cuối cùng sự kiên trì của tôi đã có kết quả, tôi rất vui và hạnh phúc. Cảm ơn chương trình đã tổ chức một chương trình vui và ý nghĩa như vậy”, anh Quân cho hay.

Khi được hỏi sẽ làm gì với phần thưởng 1 kg vàng nhận được, anh Quân chia sẻ: “Hiện tại tôi vẫn còn hồi hộp và chưa biết mình sẽ làm gì với phần thưởng nhận được. Nhưng chắc chắn một điều rằng, tôi sẽ tiếp tục mua thùng phiên bản tỷ phú để săn thưởng vì vẫn còn tận 6 kg vàng”.

Không chỉ anh Quân, nhiều khách hàng cũng quan tâm đến cơ hội nhận 1 kg vàng khi mua nước uống trà xanh không độ, nước tăng lực Number 1 và trà thanh nhiệt Dr Thanh phiên bản tỷ phú.

Chị Hạnh Dung (Kiên Giang) chia sẻ: “Gia đình tôi đã nhập đến thùng phiên bản tỷ phú thứ 10 nhưng chỉ mới trúng các thẻ cào điện thoại. Tôi sẽ mua thêm chục thùng nữa, vừa lấy mã dự thưởng vừa để dành nước Tết này đãi khách”.

Cũng trong buổi livestream vừa qua, chương trình “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” đã chính thức trao thưởng 1 kg vàng cho khách hàng trúng thưởng tuần trước. Đó là anh Phạm Quốc Dũng, một chủ tạp hoá ở TP.HCM.

Tính đến nay, hàng triệu giải thưởng giá trị đã được Mega1 trao tay các khách hàng trên cả nước. Chương trình vẫn còn 6 kg vàng, 300 triệu tiền mặt và hàng trăm phần quà giá trị khác như TV, iPad, thẻ cào điện thoại…

Với những chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên trong thời gian qua, Mega1 đã mang lại nhiều niềm vui cho người tiêu dùng. “Mega1 rất vui khi biết được chương trình ‘Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân’ đã giúp đỡ không ít người chơi có cuộc sống ổn định, tiện nghi và hạnh phúc hơn. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy, cải thiện chất lượng để mang đến nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực hơn”, đại diện Mega1 chia sẻ.

Theo thông tin từ Mega1, tính đến hiện tại, “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” là chương trình lớn nhất trên Mega1. Với hơn 2 triệu giải thưởng tổng giá trị lên đến 40 tỷ đồng, chương trình thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng trong dịp Tết năm nay.

Chương trình “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” diễn ra đến hết ngày 21/1. Để tham gia, người dùng mua thùng nước giải khát phiên bản tỷ phú hoặc đặt trực tuyến. Sau đó, người dùng lấy mã dự thưởng, nhập lên ứng dụng Mega1 và chờ đợi hàng triệu phần quà hấp dẫn. Độc giả xem chi tiết chương trình tại đây.

 NGUỒN:  Theo Trang Yeah1!

Link bài: Mua 50 thùng…

https://yeah1.com/mega1/mua-50-thung-nuoc-giai-khat-khach-hang-tp-hcm-trung-1-kg-vang-NRE6mzlVWQ.html

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *