Nét đẹp văn hóa gia đình tại Tân Hiệp Phát

Phạm Ngọc Đan Thanh / Khối C&P

Mình thấy vui, vì trong những lúc khó khăn, mọi người vẫn hướng về không khí gia đình, hướng về nét đẹp văn hóa công ty (Ảnh minh họa).

Còn nhớ vào mùa Tết 2015, mình lúc đó còn là thành viên bộ phận Digital, vào thời điểm đó có nhiều việc tăng ca, nhưng hoạt động trang trí tết đã cho team cơ hội thoát khỏi không khí căng thẳng, trở về với không khí gia đình và kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Tết đó, các team chăm lắm. Digital, media và event cùng nhau hùn tiền chạy ra tận trường ĐH Kiến Trúc để mua giấy về cắt dán và trang trí. Không chỉ trong phòng, team còn trang trí luôn cả khu vực bên ngoài phòng, làm đẹp cả một con đường :). Lúc đó team lấy cảm hứng từ bộ phim đang nổi “Võ Tắc Thiên”, kết hợp màu sắc đỏ, vàng của Dr Thanh, của Tết để trang trí nên những chiếc đèn lồng, công phu mà đẹp lắm. Mình nhớ mãi, lúc đó mình lùn mà khéo nên được phân công cắt và kéo sợi cho phần đuôi lồng đèn cong hơn, đẹp hơn. Còn Trường event thì to cao nên được phân công treo các lồng đèn lên trần nhà. Ai ai cũng háo hức, làm và luôn tự tin vào thành quả.

Không chỉ phòng mình, đi các phòng khác cũng thấy các team đầu tư dữ lắm. Mình thấy vui, vì trong những lúc khó khăn, mọi người vẫn hướng về không khí gia đình, hướng về nét đẹp văn hóa công ty. Mình còn nhớ, phòng MKT lúc đó cũng quyết tâm “chiến thắng” lắm. Có bác Dũng thiết kế hỗ trợ nên MKT lên hẳn concept mô hình công ty tỷ đô. Rồi còn đóng cửa phòng không cho mình và mấy bạn qua chụp hình, bảo phải giữ bí mật cho đến ngày chấm điểm. Tối đó về trễ, mình cũng qua xí xọn làm cho được vài tấm up facebook khoe bạn bè, ai biểu trang trí đẹp làm chi :).

Năm đó, Chú (CEO Dr. Thanh) đi chấm điểm các phòng thấy vui lắm, đi tới phòng nào là phòng đó rần rần cả lên, trình bày concept khí thế. Phòng mình còn được điểm cộng thêm phần trang trí bên ngoài lối đi, là tâm điểm cho mấy anh chị đồng nghiệp qua lại chụp hình. Suốt cả tuần đó, mặc dù team vẫn phải liên tục tăng ca, nhưng team cũng có nhiều thời gian cùng ngồi với nhau sau giờ làm, cùng trang trí nên những chiếc đèn lồng đủ sắc đỏ vàng. Và cũng thấy được dù trong khó khăn nhất, các thành viên vẫn hướng về không khí gia đình, về hoạt động tập thể và trân trọng nét văn hóa của tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *