Người trẻ thanh lọc cơ thể để chuẩn bị lên outfit đón hè

Huy Chương / Kinh tế đô thị


Mùa lễ hội đầu năm đi qua, giờ là lúc người trẻ lên kế hoạch cho những ngày hè sôi động. Nếu trước đây giới trẻ có thói quen xả hơi, tụ tập bar, pub hay cụng ly nhiệt tình trong hàng quán yêu thích mỗi khi đêm về thì hiện nay đa phần Gen Z đã “quay xe” bằng lối sống khỏe mạnh, thanh lọc cơ thể để cùng hội bạn thân chuẩn bị outfit chất lừ cho những chuyến lên rừng xuống biển là hoạt động yêu thích của người trẻ mỗi dịp hè về.

Trà Dr Thanh, thức uống được người trẻ yêu thích để thanh lọc cho cơ thể tươi mát mỗi ngày.
Trà Dr Thanh, thức uống được người trẻ yêu thích để thanh lọc cho cơ thể tươi mát mỗi ngày.

Lê Thúy, một marketer vừa họp zoom cùng team và đối tác để chốt các công việc chuẩn bị cho kế hoạch khuyến mãi dịp hè vừa vừa book vé máy bay về Gia Lai vào dịp tháng 6 tới, trên bàn làm việc của cô là chai Trà Dr Thanh. “Thúy luôn lên kế hoạch từ trước để chuẩn bị một cách tốt nhất, từ công việc, nghỉ ngơi du lịch hay cả việc thanh nhiệt cơ thể để tươi mát đón kỳ nghỉ hè sôi động cùng hội bạn”, cô gái trẻ Z cho biết.

Với những marketer làm trong ngành hàng tiêu dùng, vừa qua mùa deadline Tết lại tới mùa khuyến mãi hè. “Công việc lúc nào cũng ngập trong deadline nhưng không vì thế mà trở thành một “Workaholic”. Hè mà không thanh nhiệt để tươi mát lên outfit, quẩy trên núi hay dưới biển là có lỗi với mẹ thiên nhiên”, Lê Thúy vừa cầm chai Trà Dr Thanh vừa tươi cười nói.

Nhiều người trẻ chọn cách thanh lọc cơ thể khỏi nóng trong người bằng Trà Dr Thanh.
Nhiều người trẻ chọn cách thanh lọc cơ thể khỏi nóng trong người bằng Trà Dr Thanh.

Cũng như Lê Thúy, Quang Kha – một Bartender trẻ tuổi tại TP.HCM cho biết do tính chất công việc thường xuyên phải thức khuya, thiếu ngủ khiến anh luôn bị nóng trong người. Để chuẩn bị cho những đêm hè cuồng nhiệt sắp tới, Kha thanh lọc cơ thể khỏi nóng trong người bằng Trà Dr Thanh. “Dù có thể tạo ra 1001 đồ uống khác nhau nhưng cách thanh lọc cơ thể tiện lợi và tốt nhất vẫn cứ là loại trà thảo mộc tự nhiên này”, chàng bartender cho biết. 

Được gọi là “công dân đám mây”, thế giới của Gen Z là “iEverything”, trong từ điển của họ không có cụm từ “không thể”. Họ sẵn sàng thức trắng đêm cày deadline nhưng cũng luôn biết cách gấp laptop để tận hưởng những ngày hè. Họ lao vào công việc để khẳng định bản thân, mỗi cuối tuần lại lập hội đu concert idol hay quẩy khắp phố ẩm thực, ăn cả thế giới với các món cay nóng và thanh lọc cơ thể bằng Trà Dr Thanh để thể hiện chất riêng của “công dân số”.

Nhiều người trẻ chọn cách thanh lọc để cơ thể tươi mát đón hè.
Nhiều người trẻ chọn cách thanh lọc để cơ thể tươi mát đón hè.

“Hè là phải tươi mát và rực rỡ”, Lê Hồng Ân, một Gen Z tại Đồng Nai nói “Từ học sinh đến phụ huynh, Gen Z hay Gen Y, ai cũng háo hức chờ đón hè, hè không áp lực như Tết mà chỉ có những cánh rừng bạt ngàn, biển xanh cát trắng nắng vàng và tha hồ tận hưởng những món cay nóng trên rừng dưới biển mà không sợ nóng trong người vì đã có Trà Dr Thanh”.

Đúng theo hottrend “Đời của mình mình cứ vẽ cho xinh” đang chiếm spotlight trên mạng xã hội, người trẻ đang tích cực thanh lọc cho cơ thể tươi mát mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh để sẵn sàng cháy hết mình trong mùa hè với những buổi camping, trekking, BBQ ngập tràn đặc sản nướng cay nóng khắp vùng miền.

“Uống Trà Dr Thanh mỗi ngày là cách để Thúy refresh, thanh lọc cơ thể, lấy lại tinh thần và “độ” lại body để chuẩn bị lên outfit cùng bạn bè quẩy khắp ngày hè sắp tới”, Lê Thúy, marketer tại TP.Thủ Đức tươi cười cho biết.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/nguoi-tre-thanh-loc-co-the-de-chuan-bi-len-outfit-don-he.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *