Nhà sáng lập Dr. Thanh

Trần Quốc Hữu

Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”. Chúng tôi nghiệm ra điều này sau khi cùng làm việc , trải qua mọi khó khăn trong thời gian làm việc ở trong công ty.

Thành công ngày nay của Tân Hiệp Phát (THP) chỉ từ một phân xưởng sản xuất nước ngọt, nước có gas  được thành lập cách đây 25 năm, THP ngày hôm nay đã trở thành một tập đoàn nước giải khát hùng mạnh với những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích hàng đầu Việt Nam. Vì sao chúng ta có vị thế đó trên thị trường quyết liệt hiện nay? Câu trả lời chỉ nằm vỏn vẹn trong một cái tên không hề xa lạ mà đã quá đỗi quen thuộc với THP: Ông Trần Quí Thanh – Founder tập đoàn THP xuất thân và gắn bó với một tuổi thơ đầy khắc  nghiệt cùng với sự nỗ lực , cố gắng vượt qua bản thân , sớm nhận thức được giá trị của sự cố gắng và viễn cảnh về sự thành công sự quyết đoán, giúp Ông xây dựng nên THP – Ngôi nhà chung của những trái tim đầy tràn nhiệt huyết, những lời nói cùng tên gọi quá đổi quen thuộc cũng nói lên tình cảm trong tim – Dr.Thanh – tên gọi gắn bó với thương hiệu.

Có lẽ rằng ngoài kia sẽ không ai biết rõ về ngày sự kiện 15-10. Nhưng ở đây trong cái nô nức lòng người THP, ai ai cũng biết rõ mà không thể nào quên sự kiện mang tên  “15 Tháng 10”, đó cũng là ngày sinh nhật của Dr. Thanh.

Micro Gromex có nói: “ Đời là cuộc đấu tranh liên tục , nó luôn được cải tiến với những khó khăn mới. và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trả giá”. Trả giá ở đây chính là thanh xuân của chúng ta dành trọn nó để nỗ lực, 25 không ngắn cho một hoạt động sản xuất nhưng chưa dài cho thương hiệu của một quốc gia. Chúng tôi – Nhân viên THP sẽ cố gắng sát cánh, đồng lòng hướng về phía trước, hành động để thành công rút ngắn đường đi đến đích.

Trần Quốc Hữu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *