Nhà Tân Hiệp Phát tràn ngập không khí Giáng Sinh

Lê Đình Lâm/ Tin THP

 

Những ngày vừa qua, tòa nhà Tân Hiệp Phát bỗng khoác lên mình chiếc áo lung linh, rực rỡ hơn hẳn để chào đón Giáng Sinh. Sự thay đổi của tòa nhà khiến các CB CNV tỏ ra thích thú và vui vẻ hơn mỗi buổi sáng đi làm.

Từ ngày 8/12, hoạt động trang trí chào đón Giáng Sinh đã được triển khai tại sảnh chính của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Tại đây đã tái hiện lại vô cùng chân thưc, sống động nhưng không kém phần hoành tránh khung cảnh hang đá nơi Chúa Jesus ra đời. Bên cạnh đó, những cây thông, đèn màu và nhiều vật dụng trang trí khác cũng đã được dựng lên khiến tòa nhà trở nên lung linh, rực rỡ hơn bao giờ hết.

Sảnh chính của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được trang trí Giáng sinh vô cùng bắt mắt khiến nhiều nhân viên “tranh thủ” xuống chụp hình cùng Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh

Sự thay đổi của tòa nhà khiến không khí Giáng Sinh trở nên gần gũi và náo nức hơn hẳn. Nhiều CB CNV khi bước chân vào sảnh chính đều tỏ ra thích thú trước sự quan tâm đến môi trường làm việc và đời sống tinh thần của BGĐ dành cho mọi người. Nhiều phòng ban, các cá nhân đã tranh thủ xuống chụp ảnh làm kỷ niệm.

Chị Võ Thúy An – Nhân viên khối C&P vui vẻ cho biết :”Trước đây, đến mùa Giáng Sinh mình cũng không cảm nhận được nhiều bởi đi làm trong văn phòng xong lại về nhà nên không để ý lắm. Nhưng từ khi làm việc tại Tân Hiệp Phát, đến mùa Giáng Sinh là cả tòa nhà được trang trí rất đẹp khiến mình vô cùng háo hức. Đi làm mà mình cảm giác như đang đi dạo trong các trung tâm thương mại vậy, vì thế nên tâm trạng rất vui vẻ, thoải mái!”

Chị An cho biết thêm chị và các đồng nghiệp trong phòng đã lên kế hoạch xuống chụp hình tại sảnh chính tòa nhà Tân Hiệp Phát để giữ làm kỷ niệm. Hoạt động này khiến mọi người gần gũi với nhau hơn.

Bên cạnh đó, các phòng ban cũng được BGĐ công ty hỗ trợ kinh phí để trang trí Giáng Sinh thông qua chương trình “Giáng Sinh Yêu Thương 2017”. Tại đây các phòng ban đã trổ tài thiết kế, trang trí, mọi người cùng nhau trang trí Giáng Sinh và cười đùa vô cùng vui vẻ. Trong mỗi phòng ban lại mang những phong cách, dấu ấn khác nhau tạo nên một Tân Hiệp Phát long lanh, màu sắc.

Tại các phòng ban, mọi người cũng cùng nhau trang trí cây thông Noel và cười đùa rất vui vẻ….
Và cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ lại những kỷ niệm

Việc quan tâm chăm lo cho đời sống tinh thần và cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của BGĐ Tân Hiệp Phát. Nhân dịp Giáng Sinh, kính chúc tất cả các CB CNV Tân Hiệp Phát luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và phát triển hơn trong công việc!

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *