Mỹ nhân “không chân” gây sốt bởi màn múa siêu lạ

Huy Hoàng theo Sina/ Pear/ Báo Dân Trí

Đôi chân của vũ công bị cột chặt cố định vào thân lật đật, giúp cô gái có thể thoải mái “bay lượn” và giao lưu với du khách đứng kín xung quanh.

Tại tuyến phố đi bộ của khu danh thắng ở “thành phố không ngủ” Tây An, Trung Quốc, du khách sẽ bắt gặp cô gái xinh đẹp trong trang phục thiếu nữ nhà Đường với điệu múa “không chân” đang gây sốt.

Vũ công trẻ Feng Jiachen trong điệu múa gây sốt

Bí mật của điệu múa nằm ở chỗ, đôi chân của vũ công được cột chặt cố định vào thân lật đật, giúp họ thoải mái “bay lượn” mà không sợ ngã, đồng thời nghiêng người ra tứ phía để giao lưu với khán giả.

Khi cao hứng, người đẹp sẽ chạm vào tay một vị khách may mắn. Hành động này khiến du khách rất hào hứng, bởi ai cũng muốn được “mỹ nhân” để ý tới mình.

Những du khách may mắn sẽ được “mỹ nhân” nhà Đường chạm vào tay

Nhân vật xuất hiện trong điệu múa gây sốt là Feng Jiachen, 23 tuổi. Cô gái cho biết đã học múa từ 8 – 9 năm nay. Tuy nhiên, khi đảm nhận vai trò đặc biệt này, Feng gặp không ít khó khăn.

Bí mật của điệu múa nằm ở chỗ, đôi chân của vũ công được cột chặt cố định vào thân lật đật, giúp họ thoải mái “bay lượn” mà không sợ ngã, đồng thời nghiêng người ra tứ phía để giao lưu với khán giả. Khi cao hứng, người đẹp sẽ chạm vào tay một vị khách may mắn. Hành động này khiến du khách rất hào hứng, bởi ai cũng muốn được “mỹ nhân” để ý tới mình.

Kể từ khi đoạn video “múa trên lật đật” gây sốt trên mạng xã hội, Feng được nhiều người biết tới hơn và nổi tiếng. Cô gái 23 tuổi cho biết, vào những ngày bình thường, mỗi buổi biểu diễn của cô đón hàng trăm du khách vây quanh. Nhưng tới cuối tuần, con số này có thể lên đến hàng nghìn khách.

Vào dịp cuối tuần, lượng khách du lịch đổ về chiêm ngưỡng buổi biểu diễn có thể lên tới hàng nghìn người

Phía sau màn trình diễn điêu luyện phải kể tới sự vất vả của vũ công. Trước buổi diễn, Feng tới sớm để hóa trang thành “mỹ nhân” thời Đường.

Do toàn bộ thân dưới bị cố định vào thanh sắt của lật đật nên Feng phải dùng toàn lực và sự dẻo dai của thắt lưng và nửa người trên. Đương nhiên những tai nạn nghề nghiệp có thể xảy ra là điều khó tránh khỏi. Nhưng vì đam mê nghề, Feng vẫn hạnh phúc với công việc hiện tại.

Cô gái trẻ cho biết, qua những điệu múa của mình, cô hi vọng nhiều du khách sẽ tới Tây An nhiều hơn.

Thành phố Tây An vốn là một trong 4 kinh đô của lịch sử Trung Hoa, là kinh đô của 13 triều đại

Đây vốn là một trong 4 kinh đô của lịch sử Trung Hoa, là kinh đô của 13 triều đại, cũng là điểm kết thúc phía đông của “Con đường tơ lụa” huyền thoại. Tây An với lịch sử hơn 3100 năm là nơi phát triển nhất khu vực Tây Bắc và cũng là một trong những thành phố lớn nhất Trung Quốc.

NGUỒN: Báo Dân Trí dẫn theo Sina/Pear

Link bài: Mỹ nhân “không chân”…

(https://dulich.dantri.com.vn/du-lich/my-nhan-khong-chan-gay-sot-boi-man-mua-sieu-la-20191119093620973.htm)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *