[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời

Lê Thị Bảo Châu/ Khối TTTT

Năm đầu tiên gia nhập vào Đại gia đình Tân Hiệp Phát

—–

Khi nhận câu hỏi của chương trình THP trong tôi, cũng là lúc tôi vừa tròn 1 năm làm việc tại Tân Hiệp Phát. Đây không chỉ là nơi làm việc đầu tiên của tôi sau khi rời giảng đường đại học mà còn là nơi cho tôi những trải nghiệm và bài học trong con đường nghề nghiệp. Điều tích cực mà Đại gia đình Tân Hiệp Phát đã thay đổi tôi chính là học được cách làm việc nhóm hiệu quả. Đó là một kỹ năng mà có lẽ đã thay đổi suy nghĩ của cá nhân tôi rất nhiều.

Tốt nghiệp chuyên ngành học của mình, tôi khá tự tin với khả năng làm việc độc lập, không thích phụ thuộc hay chờ đợi ai. May mắn được vào team Phát triển nội dung thuộc Trung tâm truyền thông, tôi được gặp gỡ và làm việc với những anh chị có nhiều kinh nghiệm, họ còn là một tập thể rất gắn kết. Từ những bỡ ngỡ trong công việc, bị các anh “la mắng”, sếp nhắc nhở, tôi dần hiểu hơn về cách làm việc, biết cách hợp tác để cùng Thỏa mãn khách hàng, cho ra đời những sản phẩm truyền thông hiệu quả. Từ đó, tôi học được cách kiểm soát cá tính, cái tôi của bản thân để có thể cùng làm việc hiệu quả với đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, tôi còn được biết về 7 giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Những điều đó không phải là những con chữ hướng đến mục tiêu kinh doanh của tổ chức, mà đó còn là những điều có thể áp dụng vào cuộc sống, mang đến một thái độ, tinh thần làm việc tích cực, hiệu quả. Dù làm việc hay công tác ở bất cứ môi trường nào, thì thái độ và tinh thần mà tôi được biết và học hỏi ở Tân Hiệp Phát cũng là hành trang quý giá cho bản thân tôi.

Cảm ơn Tân Hiệp Phát đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời với môi trường làm việc và đồng nghiệp tuyệt vời. Không bao lâu nữa lễ hội 15/10 đã đến, kính chúc Đại gia đình Tân Hiệp Phát gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường Vươn tầm Châu Á.

Tp.HCM, 20/09/2019

Lê Thị Bảo Châu

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *