Nhân viên Tân Hiệp Phát được khám sức khoẻ miễn phí

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Chị Nguyễn Thị Thùy Vân cùng đồng nghiệp trao đổi về kết quả khám sức khỏe.
Chiều ngày 20/12, tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã diễn ra buổi khám sức khỏe dành cho tất cả các CB NCV. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên.

Theo đó, tại buổi khám sức khỏe, các nhân viên Tân Hiệp Phát đã được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề sức khỏe mắt, tai mũi họng và cân đo chiều cao cân nặng,… Các hoạt động trên đều được các bác sĩ chuyên ngành do công ty mời về thực hiện.

Nhân viên Tân Hiệp Phát được các bác sĩ chuyên ngành khám sức khỏe ngay tại công ty

Có mặt tại buổi khám sức khỏe, chị Nguyễn Thị Thùy Vân – Nhân viên khối C&P cho biết hoạt động khám sức khỏe như thế này đã giúp chị hiểu rõ hơn về tình trạng cơ thể mình, qua đó điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho hợp lý để đảm bảo sức khỏe, giúp nâng cao hiệu quả công việc

“Mình đang có ý định đi khám sức khỏe vào cuối năm nay, như thế mình vừa phải xin nghỉ làm một buổi rất bất tiện, lại tốn thêm một khoản chi phí. Tuy nhiên nhờ hoạt động khám sức khỏe tại công ty, mình có thể yên tâm về sức khỏe của bản thân mình!” – Chị Vân vui vẻ cho biết.

Một nhân viên đang ngồi nghe bác sĩ tư vấn về sức khỏe

Việc chăm lo đến đời sống, sức khỏe cho các CB CNV luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của Ban lãnh đạo Tân Hiệp Phát. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ giúp mọi người có thể đảm bảo tình trạng sức khỏe của mình, từ nó nâng cao năng suất lao động.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *