Nhân viên Tân Hiệp Phát hào hứng cùng nhau tham gia thử sản phẩm mới

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Vừa qua Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức buổi thử sản phẩm nội bộ tại hội trường lầu 4 tòa nhà văn phòng. Buổi thử sản phẩm có sự tham gia của hàng trăm CB CNV Tân Hiệp Phát. Đây là hoạt động quan trọng của tập đoàn nhằm khảo sát ý kiến khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Theo đó, tại buổi thử sản phẩm, mỗi nhân viên tham dự sẽ thử 2 mẫu sản phầm khác nhau cùng bánh qui để cảm nhận rõ hương vị sản phẩm một cách khách quan và chính xác nhất.

Sau khi nếm thử sản phẩm, mỗi người sẽ điền vào phiếu thăm dò ý kiến theo các mẫu câu hỏi có sẵn để đánh giá và nêu lên cảm nhận về mẫu thử. Ngoài ra các phiếu đánh giá còn có phần câu hỏi mở nhằm khảo sát ý kiến khách hàng một cách trực tiếp, khách quan hơn.

Các CB CNV Tân Hiệp Phát nếm thử sản phẩm…
… Và điền vào bảng khảo sát.

Buổi thử sản phẩm được tổ chức bởi bộ phận Market Insights, Brand team và R&D. Có mặt tại buổi thử sản phẩm mẫu, Anh Ngô Nguyễn Tú Kha – Nhân viên khối C&P cho biết : “Mình rất thích mùi vị của sản phẩm thử lần này, đặc biệt mùi vị sản phẩm có sự cải thiện rất rõ ràng, ngon hơn và thơm hơn. Hy vọng với ý kiến của mình và mọi người, tập đoàn sẽ có những bước cải tiến và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn trên thị trường và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng !”

Ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc khối Marketing tham gia thử sản phẩm.

Buổi thử sản phẩm mẫu là hoạt động nhằm giúp tập đoàn THP khảo sát ý kiến khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, cho ra đời những sản phẩm mới nhằm thực hiện sứ mệnh của Tân Hiệp Phát là: “Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thỏa mãn nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng hơn trong kinh doanh”.

 
Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Nhân viên Tân Hiệp Phát hào hứng….
(https://www.thp.com.vn/nhan-vien-tan-hiep-phat-hao-hung-cung-nhau-tham-gia-thu-san-pham-moi/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *