Nhân viên Tân Hiệp Phát hào hứng tham gia lớp An toàn lao động

Đình Lâm/ Tin THP

Các CB CNV Tân Hiệp Phát tham gia lớp học an toàn lao động

Sáng ngày 12/12, các CB CNV tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tham gia lớp học An toàn vệ sinh lao động cơ bản nhằm được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng, kiến thức liên quan đến an toàn trong lao động và sản xuất, góp phần đảm bảo môi trường làm việc tại Tân Hiệp Phát.

Với mục tiêu của Tổng giám đốc Trần Quí Thanh : “Tất cả mọi người đều có quyền trở về toàn vẹn với gia đình”, lớp học An toàn lao động được mở ra giúp các CB CNV Tân Hiệp Phát làm chủ được trong công việc của mình và làm chủ trong cả sự an toàn của bản thân cũng như đồng nghiệp thông qua việc đảm bảo an toàn lao động.

Lớp học được Giảng viên Mai Thị Thanh Tú – EOHS Specialist Logictics Office đứng lớp. Lớp học mang đến các nội dung như nội quy an toàn lao động; nhận diện các mối nguy trong an toàn lao động; các biện pháp phòng ngừa, trang thiết bị, phương tiện bảo vệ CB CNV Tân Hiệp Phát trong lao động;… đặc biệt nhằm giúp các học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào công việc, lớp học đã đưa vào thêm nội dung ứng phó khi có tình huống khẩn cấp.

Giảng viên Mai Thị Thanh Tú đang đứng lớp chia sẻ các kiến thức về an toàn lao động

Nhằm tạo không khí vui vẻ, thoải mái và giúp các học viên tiếp thu nội dung một cách hiệu quả nhất lớp học đã tăng cường các phương pháp giao lưu, trao đổi lẫn nhau giữa học viên và giảng viên, vì vậy tạo nên không khí học tập vô cùng thoải mái.

Không khí học tập tại lớp học an toàn lao động

Cuối buổi học các học viên sẽ được làm một bài kiểm tra nhanh để đánh giá kết quả, các học viên không vượt qua yêu cầu sẽ phải tham gia khóa học an toàn lao động vào khóa sau.

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *