Nhân viên Tân Hiệp Phát vui vẻ nhận quà Giáng Sinh từ Madam Nụ

Đình Lâm/ Bản tin THP

Madam Nụ.

Bích nghĩ, Giáng Sinh là mùa để trao gởi yêu thương. Không khí Giáng Sinh năm nay tại THP đang rất rộn ràng, Bích muốn gửi lời cám ơn đến Madam Nụ. Nếu không có Madam Nụ thì sẽ không có trang trí Giáng Sinh lộng lẫy như chúng ta đang thấy ở THP , từ sảnh đến lầu 5 đều có cây thông , hang đá rất đẹp làm nơi cho mọi người chụp hình, các trò chơi tập thể, quà tặng của madam giúp mọi người gắn kết,….

Chúng ta luôn cảm nhận được tình yêu thương Madam Nụ dành cho tất cả mọi người từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Là thành viên trong gia đình thì chúng ta hãy yêu thương nhau. Tình thương đến từ những điều quan tâm nhỏ nhặt chứ không phải chỉ ở những cử chỉ to tác.

Vì vậy nếu không để ý thì bạn sẽ không biết được những người thân, gia đình đang quan tâm đến bạn nhiều như thế nào? Mùa Giáng Sinh yêu thương này, hãy gửi lời cảm ơn và yêu thương đến họ vì họ đã quan tâm đến bạn bởi những điều nhỏ nhặt nhất 

(Rút từ Fanpage Trần Ngọc Bích)

—–

Chiều ngày 23/12 toàn thể CB CNV Tân Hiệp Phát bất ngờ nhận được những món quà ý nghĩa từ Madam Nụ. Đây là món quà Giáng sinh Cô muốn gửi đến tất cả mọi người kèm theo những lời chúc ý nghĩa, chân thành nhất.

Theo đó, mỗi CB CNV Tân Hiệp Phát đều nhận được một bộ đồ gia dụng do chính tay Madam Nụ chuẩn bị. Ai cũng vui vẻ, hân hoan trước món quà bất ngờ mà vô cùng ý nghĩa trong dịp Giáng sinh này.

Tại khu vực nhận quà các phòng ban đều vui vẻ xếp hàng đợi đến lượt, tại đây mọi người đã gửi đến nhau những nụ cười, những lời chúc Giáng sinh tốt đẹp nhất đến nhau. Ai cũng mong có một dịp lễ an lành, hạnh phúc.

Đại diện các phòng ban vui vẻ xếp hàng và nhận quà cho đồng nghiệp của mình

Chị Cao Thị Văn – Nhân viên phòng Marketing vui vẻ cùng đồng nghiệp xuống nhận quà cho phòng ban của mình. Dù đang bê một thùng quà khá nặng nhưng chị vẫn không giấu được sự vui mừng xen lẫn xúc động khi nhận được quà từ Madam Nụ.

Chị Cao Thị Văn cùng đồng nghiệp hào hứng “khiêng” quà của Madam Nụ về phòng

Chị Văn cho biết: “Mình thật sự bất ngờ khi nhận được quà tặng của Madam Nụ, hơn nữa đây là những món quà có giá trị sử dụng lớn, rất thiết thực trong cuộc sống đối với mình. Đây sẽ là mùa Giáng sinh mà mình nhớ mãi!”

Mọi người cùng nhau khám phá “bí ẩn” bên trong hộp quà của Madam Nụ

Dịp Noel 2017 “Đại gia đình Tân Hiệp Phát” đã khởi động chương trình “Giáng sinh yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa như Trang trí Giáng sinh, tặng quà và trao gửi yêu thương,… nhằm tạo sân chơi vui vẻ trong dịp lễ cho các CB CNV đồng thời góp và quỹ mua quà và vé xe về quê ăn Tết 2018 cho các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho tất cả mọi người ai cũng có một mùa lễ thật đầy đủ, ấm áp.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *